Bóng đá Châu Á

HLV U22 Thái Lan sợ… không qua nổi vòng bảng SEA Games 29

Trả lời phỏng vấn sau trận thắng 1-0 trước U22 Đông Timor, HLV Worrawoot Srimaka của U22 Thái Lan đã tỏ ra cực kỳ lo lắng về sự gắn kết của đội bóng và sợ việc không vượt qua nổi vòng bảng SEA Games 29.

Dù giành chiến thắng tưng bừng trước Đông Timor nhưng HLV Hữu Thắng vẫn không hài lòng với màn trình diễn của U22 Việt Nam.

Có được chiến thắng khá nhẹ nhàng 4-0 trước Đông Timor, qua đó có bước khởi đầu khá thuận lợi tại SEA Games 29. Thế nhưng, bước vào phòng họp báo, HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn tỏ ra không hài lòng với các học trò.Sự xao nhãng của U22 Việt...

Đến Malaysia chiến SEA Games, HLV Hữu Thắng tuyên bố xanh rờn!

Những câu hỏi của báo chí dồn dập, liên tiếp, hầu hết đều xoay quanh về mục tiêu và khả năng thực hiện của U22 Việt Nam.HLV Hữu Thắng nhấn mạnh, ông từng sang Malaysia dự SEA Games với tư cách cầu thủ, còn lần này là một HLV. Dù...

Trang nhất Tin mới hơn Tin cũ hơn

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Goal vinh danh 2 cầu thủ Việt Nam; HLV Lê Thụy Hải chỉ điểm yếu của Việt Nam; Lộ diện người thay thế Đình Luật; Minh Phương tin Việt Nam vào chung kết… là những nội dung chính trong bản tin AFF Cup ngày 29/11 của BĐS.

M88