Bóng đá Châu Á

Dù SEA Games chưa diễn ra nhưng U22 Việt Nam đã gặp phải thử thách trên chặng đường chinh phục tấm HCV. Với luật lệ bốc thăm ngược đời, HLV Lê thụy Hải đã có những lời khuyên vô cùng tuyệt vời giúp chúng ta tràn đầy hi vọng giành chức vô địch lần đầu tiên trong lịch sử.

Thể thức bốc thăm bóng đá không giống ai ở SEA Games 2017

Theo thể thức bốc thăm môn bóng đá nam tại SEA Games 2017 vừa công bố, đội chủ nhà Malaysia có quyền rất lớn chọn đối thủ để lọt vào bảng 5 đội nhẹ nhất, trong khi Việt Nam có khả năng cùng 'bảng tử thần' với Thái Lan, Indonesia, Singapore.

NÓNG: Kiatisak từ chức huấn luyện viên trưởng ĐT Thái Lan

Trên trang Instagram cá nhân, HLV Kiatisak Senamuang công bố quyết định từ chức. Ông đăng bức ảnh chụp cùng toàn đội tuyển Thái Lan sau trận thua 0-4 trên sân của ĐT Nhật Bản kèm chú thích: “Xin cảm ơn tất cả sự ủng hộ của người hâm mộ...

NÓNG: LĐBĐ châu Á đập tan mộng bá chú Đông Nam Á của Đông Timor

Đông Timor làm bóng đá khác lạ so với những quốc gia khác là Brunei hay Campuchia khi họ không thể sánh bằng được với các đối thủ trong khu vực như Việt Nam hay Thái Lan. Thế nên, LĐBĐ Đông Timor đã chơi trội bằng việc nhập tịch hàng loạt những cầu thủ gốc

Trang nhất Tin mới hơn Tin cũ hơn
Bảng xếp hạng

Hay nhất ngày

  1. Dù SEA Games chưa diễn ra nhưng U22 Việt Nam đã gặp phải thử thách trên chặng đường chinh phục tấm HCV. Với luật lệ bốc thăm ngược đời, HLV Lê thụy Hải đã có những lời khuyên vô cùng tuyệt vời giúp chúng ta tràn đầy hi vọng giành chức vô địch lần đầu tiên trong lịch sử.

  2. Theo thể thức bốc thăm môn bóng đá nam tại SEA Games 2017 vừa công bố, đội chủ nhà Malaysia có quyền rất lớn chọn đối thủ để lọt vào bảng 5 đội nhẹ nhất, trong khi Việt Nam có khả năng cùng 'bảng tử thần' với Thái Lan, Indonesia, Singapore.

188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
M88