Bóng đá Pháp

Fan PSG huýt sáo đòi Neymar trả penalty cho Cavani

CĐV Paris Saint Germain lớn tiếng la ó Neymar khi siêu sao này chuẩn bị thực hiện đá phạt. Các fan PSG cũng đồng thanh hô lớn tên Cavani để bày tỏ lòng ủng hộ.

Vì Neymar, PSG sẽ cho 8 ngôi sao 'ra đường'

Sau những lời phàn nàn từ phía các đối thủ vì chính sách mua sắm trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, Paris Saint Germain đang phải đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi UEFA Champions League kể từ mùa giải tới. Và điều này buộc các ông chủ của đội bóng nước Pháp phải hành động (theo ​AS).

Biến cực căng ở PSG: Đồng đội đồng loạt đứng về phía Cavani công khai ruồng rẫy Neymar

Trong bối cảnh mức lương thực của Neymar ở PSG được tờ Der Spiegel hé lộ, phần nào sẽ khiến khâu quản lý nhân sự ở CLB này gặp thử thách, thì tờ El Pais (lượng độc giả nhiều nhất Tây Ban Nha) hôm nay có một bài viết khẳng định quả bom hẹn giờ ở PSG sau vụ Neymar vs Cavani vẫn chưa được hóa giải.

Vì Neymar, PSG chấp nhận thanh lý gần như cả đội bóng

Sau những lời phàn nàn từ các đối thủ, Paris Saint Germain đang phải đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi UEFA Champions League. Nhưng điều đáng nói là cách họ đối xử với các cầu thủ của mình.

Trang nhất Tin mới hơn Tin cũ hơn

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Trong bối cảnh mức lương thực của Neymar ở PSG được tờ Der Spiegel hé lộ, phần nào sẽ khiến khâu quản lý nhân sự ở CLB này gặp thử thách, thì tờ El Pais (lượng độc giả nhiều nhất Tây Ban Nha) hôm nay có một bài viết khẳng định quả bom hẹn giờ ở PSG sau vụ Neymar vs Cavani vẫn chưa được hóa giải.

  2. Ở Ligue 1, Mario Balotelli sẽ có cuộc sống yên bình hơn cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Một môi trường trong lành và phù hợp để cầu thủ bị mang tiếng “bad boy” tìm lại phong độ của một siêu cầu thủ, một “Super Mario”.