Bóng đá thế giới

Trong bối cảnh Mỹ, Canada hay Mexico đang ráo riết chuẩn bị cho chiến dịch giành quyền đăng cai World Cup 2026, giới túc cầu lại có dịp “đào xới” lại câu chuyện đã cũ: “Liệu World Cup sẽ được tổ chức tại Đông Nam Á?”

Ăn mừng bạo lực, Neymar bị phạt?

Messi vừa lĩnh án phạt của FIFA, đến lượt Neymar lại "báo hại" cho Barca bằng hành động vô cùng dại dột khi về làm nhiệm vụ ĐTQG.

Bất ngờ trước phản ứng của Ronaldo khi Messi bị treo giò 4 trận

Mới đây, Messi đã chính thức nhận án phạt treo giò 4 trận sau khi FIFA điều tra về hành vi lăng mạ trọng tài của siêu sao người Argentina. Người hâm mộ càng bất ngờ hơn trước phản ứng của Ronaldo khi biết đối thủ "không đội trời chung" phải chịu án phạt nặng đến vậy.

Xem U20 Honduras đá Hàn Quốc, lo cho U20 Việt Nam

Trong một bảng đấu mà đối thủ nào cũng đang cho thấy sức mạnh khủng khiếp, người hâm mộ đang lo lắng U20 Việt Nam sẽ không có nổi 1 điểm tại World Cup sắp tới.

U20 Pháp tích cực chuẩn bị giải U20 World Cup

Đối thủ của tuyển Việt Nam sẽ tham dự giải tứ hùng cùng U20 Anh, Senegal và Bồ Đào Nha để rèn quân chuẩn bị cho FIFA U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc.

Vé xem U20 Việt Nam đá World Cup 2017 khá mềm

Giá vé thấp cực thấp để xem một trận đấu có sự hiện diện của U20 Việt Nam tại World Cup là điều kiện để thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có thể nhận được nhiều sự cổ vũ của các khán giả Việt Nam.

Trang nhất Tin mới hơn Tin cũ hơn
Bảng xếp hạng

Hay nhất ngày

  1. Trong bối cảnh Mỹ, Canada hay Mexico đang ráo riết chuẩn bị cho chiến dịch giành quyền đăng cai World Cup 2026, giới túc cầu lại có dịp “đào xới” lại câu chuyện đã cũ: “Liệu World Cup sẽ được tổ chức tại Đông Nam Á?”

  2. Messi vừa lĩnh án phạt của FIFA, đến lượt Neymar lại "báo hại" cho Barca bằng hành động vô cùng dại dột khi về làm nhiệm vụ ĐTQG.

  3. Mới đây, Messi đã chính thức nhận án phạt treo giò 4 trận sau khi FIFA điều tra về hành vi lăng mạ trọng tài của siêu sao người Argentina. Người hâm mộ càng bất ngờ hơn trước phản ứng của Ronaldo khi biết đối thủ "không đội trời chung" phải chịu án phạt nặng đến vậy.

188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
M88
M88