Sergio Ramos chọc ngoáy Neymar – Cavani, khẳng định chuyện tranh phạt đền không có ở Real

0 bình luận

Vụ việc Neymar và Cavani tranh nhau đá phạt đền tưởng như đã đi vào dĩ vãng, tuy nhiên mới đây nó đã bị khơi lại bởi đội trưởng của Real – Sergio Ramos.

Việc Cavani và Neymar tranh giành quyền đá phạt đền đã tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới. Neymar là cá tính lớn và có vẻ như ai cũng phải nhường anh. Cavani không phải là ngoại lệ khi đội phó của PSG phải ‘xuống nước’ với ngôi sao người Brazil bằng cách chia sẻ quyền đá phạt cho anh.

Neymar thắng thế trong việc tranh đá phạt với Cavani

Neymar thắng thế trong việc tranh đá phạt với Cavani

Đối với những người trong cuộc, điều đó là dễ hiểu khi Neymar là ngôi sao trị giá 222 triệu euro. Vị trí độc tôn của anh phải được đảm bảo.

Thế nhưng với những người ngoài cuộc, kể cả những ngôi sao bóng đá, họ không chấp nhận hành động của Neymar, bởi dung túng cho ngôi sao người Brazil hoàn toàn có thể làm mất đi sự đoàn kết của một tập thể.

Neymar bị giới cầu thủ lên án mạnh mẽ

Neymar bị giới cầu thủ lên án mạnh mẽ

Nhiều ngôi sao của PSG đã công khai tỏ thái đội với Neymar. Trong đó nổi bật là Verratti, Pastore và Draxler. Nói chung ai không thuộc nhóm Brazil ở PSG đều không chấp nhận việc Neymar đòi hỏi quyền lợi.

Nhận xét về vấn đề của Neymar tại PSG, Sergio Ramos – đội trưởng của Real thẳng thừng tuyên bố trên France Football: “Hành động của Neymar thật khó hiểu. Ở đâu cũng có quy tắc và luật lệ của nó. Như tại Real, Ronaldo được HLV trưởng chỉ định đá phạt đền. Tôi sẽ là người thực hiện nếu cậu ấy vắng mặt. Còn người thứ 3, trước mỗi trận đấu chúng tôi sẽ quyết định…. Tôi nghĩ các cầu thủ PSG phải hiểu rõ quy tắc này hơn ai hết mới phải.”

Ramos chọc ngoáy vụ Neymar - Cavani

Ramos chọc ngoáy vụ Neymar - Cavani

Những lời của Ramos chẳng khác nào giễu cợt đội bóng lớn như PSG. Việc đội bóng nước Pháp để cho Neymar ‘tự tung tự tác’ sẽ còn khiến nhiều cầu thủ nữa lên tiếng, và đó sẽ là những lời châm chọc không dễ chịu một chút nào.

Bình luận

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Tây Ban Nha và Italia đã giành 3 điểm theo cách rất khác nhau vào rạng sáng nay. Tây Ban Nha nhập cuộc bế tắc nhưng vẫn thắng Albania 2-0 nhẹ nhàng còn Italia sớm ghi bàn trước vẫn phải rượt đuổi tỷ số nghẹt thở mới hạ được Macedonia 3-2.