Choáng váng với đội hình 1m8 lý tưởng khiến mọi đối thủ ngước nhìn của ĐTVN: Quân bầu Đức không có cửa

0 bình luận

Bên cạnh nền tảng kỹ thuật và sức mạnh, nếu sở hữu những cầu thủ có thể hình tốt, ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ không quá thua thiệt trước các đối thủ trong khu vực và thế giới.

Từ nhiều nhiệm kỳ trước, những nhà lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) luôn đề ra mục tiêu đưa bóng đá Việt Nam tiến ra biển lớn, tiệm cận với bóng đá châu lục. Vấn đề được mổ xẻ để khắc phục mà nguyên nhân chính vẫn là do cầu thủ Việt Nam quá thấp bé, nhẹ cân, nên khi cạnh tranh với các đại diện đến từ Tây Á hay Đông Á, chúng ta đều thua thiệt.

Cải thiện vóc dáng cầu thủ bóng đá Việt Nam, đó là chiến lược mang tầm quốc gia, liên quan đến cải thiện vóc dáng con người Việt Nam. Sau đây là đội hình 11 cầu thủ có chiều cao lý tưởng nhất tuyển Việt Nam.

1. Thủ môn Đặng Văn Lâm (CLB Hải Phòng – 1m86)

2. Hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu (CLB Hà Nội – 1m85)

3. Trung vệ Đinh Tiến Thành (FLC Thanh Hóa – 1m83)

4. Trung vệ Michal Nguyễn (B.Bình Dương – 1m86)

5. Hậu vệ phải Nguyễn Minh Tùng (Than Quảng Ninh – 1m84)

6. Tiền vệ Đỗ Duy Mạnh (CLB Hà Nội – 1m80)

7. Tiền vệ Đặng Văn Robert (CLB TP.HCM – 1m80)

8. Tiền vệ Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh – 1m80)

9. Tiền đạo Trịnh Duy Long (CLB Hà Nội – 1m80)

10. Tiền đạo Bùi Trần Tuấn Anh (FLC Thanh Hóa – 1m85)

11. Tiền đạo Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương – 1m80).

Bình luận

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Có ít nhất 2 vấn đề đang được hâm nóng, liên quan đến ĐT Việt Nam và kế hoạch tập trung dài ngày cho chiến dịch AFF Suzuki Cup 2016 (Đợt 3, từ 24/9 – 18/12/2016): Các ngoại binh nhập tịch có khoác áo ĐTQG? Liệu các đội bóng – đối tác Nhật Bản, cũng như Hàn Quốc có “đặc cách” mà tạo điều kiện cho quân bầu Đức về khoác áo đội tuyển?

  2. Lãnh đạo HAGL cho biết, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã xin từ chức và đội bóng phố Núi cũng đã quyết định bổ nhiệm ông Dương Minh Ninh vào vị trí quyền HLV trưởng trong thời điểm chờ đợi GĐKT người Hàn Quốc.