Các Giải Khác

Kansai Paint phát động chương trình từ thiện "Painting a better tomorrow" tại giải HPL S4

Công ty Sơn Kansai – Alphanam là đơn vị rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện với các chương trình như "Tặng vở ngày khai trường" (2015), "Chạy vì trái tim" (2016)... Tại giải HPL S4, công ty Sơn Kansai – Alphanam đã hợp tác với công ty Vietfootball (đơn vị tổ chức giải HPL S4) phát động chương trình từ thiện "Painting a better tomorrow".

ĐH Hải Phòng vô địch Giải sinh viên toàn quốc 2016 - Cúp Viettel

Chiều ngày 1/11 , trận chung kết giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2016 – Cúp Viettel giữa hai đội tuyển trường ĐH Hải Phòng và trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã diễn ra rất hấp dẫn tại sân vận động trung tâm GD thể chất trường ĐH Hải Phòng.

Vòng 6 giải HPL-S4: Nhóm đầu đều thắng

Chiều ngày 30/10, vòng 6 giải HPL S4 đã diễn ra rất sôi động ở sân bóng C500, Học viện an ninh. Dấu ấn lớn nhất ở vòng đấu này là cả 3 đội bóng ở nhóm đầu là Cường Quốc, Văn Minh và EOC đều giành chiến thắng.

Giải Sinh viên toàn quốc 2016: Chủ nhà Hải Phòng có 3 đội vào bán kết

Sau loạt trận tứ kết ngày 28/10, VCK bóng đá Sinh viên toàn quốc 2016 - cúp Viettel đã xác định được 4 đội bóng góp mặt ở vòng bán kết gồm 3 đội bóng ở địa bàn thành phố Cảng là ĐH Hải Phòng, ĐH Dân lập Hải Phòng, ĐH Hàng hải Việt Nam và 1 đại diện đến từ phương Nam là ĐH Nông lâm TPHCM.

Những điều đáng chờ đợi ở lượt về HPL S4

Quãng nghỉ giữa mùa giải là khoảng thời gian quý báu để các đội bóng kiện toàn lại đội hình, xác định mục tiêu rõ ràng hơn cho mình ở mùa giải HPL S4. Chắc chắn giai đoạn lượt về sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị.

Cầu thủ phong trào Việt Nam làm khách VIP ở Real Madrid

Các thành viên của FC Thành Đồng, nhà vô địch của giải đấu NIVEA Men – Đường đến Real Madrid, đã được CLB Real Madrid chào đón như những vị khách quý và được dịp trải nghiệm trận cầu đỉnh cao ở La Liga ngay trên sân Bernabeu.

Trang nhất Tin mới hơn Tin cũ hơn

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Chiều ngày 1/11 , trận chung kết giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2016 – Cúp Viettel giữa hai đội tuyển trường ĐH Hải Phòng và trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã diễn ra rất hấp dẫn tại sân vận động trung tâm GD thể chất trường ĐH Hải Phòng.

  2. VTV3.COM gửi đến độc giả những thông tin bên lề nóng nhất xoay quanh bóng đá trong nước vtv3 qua.

  3. Cho đến thời điểm này, các thành viên của đoàn thể thao Việt Nam đã có mặt tại Rio (Brazil) để chuẩn bị cho những ngày tranh tài tại thế vận hội mùa hè 2016. Sau những buổi tập luyện mệt nhọc, các thành viên đoàn thể thao Việt Nam đã có những giây phút “tự sướng” cùng điện thoại với những tấm ảnh chụp tại làng Olympic rất đáng yêu.