Vùi dập U19 Arsenal, Công Phượng – Xuân Trường khiến cả châu Âu thèm khát thế này đây

0 bình luận

Không phải tự nhiên mà Công Phượng được tung hô và kỳ vọng nhiều đến vậy. Nếu chứng kiến màn trình diễn của chân sút xứ Nghệ và các cầu thủ U19 cùng lứa với anh trước U19 Arsenal người ta sẽ có cái nhìn rất khác.

Màn trình diễn ấn tượng của các cầu thủ U19 Việt Nam lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường từng khiến đích thân các cầu thủ đội 1 của “Pháo thủ” đến xem, và trong trận đấu đó U19 Arsenal đã bị U19 Việt Nam vùi dập ngay trên nước Anh.

U6

Tiền đạo Công Phượng lập cú đúp, bàn còn lại do Xuân Trường ghi giúp U19 Việt Nam đánh bại đối thủ trong trận giao hữu mà U19 Việt Nam đá trong chuyến tập huấn châu Âu vào tháng 3 năm 2014.

Trận đấu khi đó diễn ra tại trung tâm Colney của CLB Arsenal, đội U19 Việt Nam đã tung ra sân đội hình rất mạnh bao gồm những cái tên tốt nhất thời điểm đó. Dù phải thi đấu trước các cầu thủ cao to của thành London nhưng U19 Việt Nam vẫn thi đấu một cách tự tin. Khả năng phối hợp nhỏ, biến hóa của U19 Việt Nam gây bất ngờ với đối với U19 Arsenal – những người được đánh giá cao hơn về cả chuyên môn lẫn hình thể.
Một số hình ảnh trong trận đấu đó:

U3

vn8

Các cầu thủ U19 Việt Nam lép vế về hình thể so với U19 Arsenal.

U4

vn16

Thua trận khó hiểu, các cầu thủ U19 Arsenal vô cùng buồn bã.

Bình luận

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

M88