Chuyển nhượng

M.U sướng rơn khi Real thanh lý siêu sao với giá rẻ như bèo

Cập bến Bernabeu năm 2014 với giá trị bom tấn 80 triệu Euro, James Rodriguez mang biết bao kỳ vọng khi vừa tỏa sáng ở kỳ World Cup mùa hè đó với danh hiệu “Vua phá lưới”. Vậy nhưng theo thời gian, tiền vệ người Colombia dần chứng tỏ mình...

Man Utd khó dùng ‘bom tiền’ đổi lấy Griezmann

Định dùng tiền để làm lay động Griezmann, Mourinho phải nhận kết cục không thể phũ phàng hơn bằng chính tuyên bố vô cùng đanh thép của tuyển thủ người Pháp.

Neymar chính thức ra điều kiện cho Man Utd

Nguồn tin từ Express cho hay, ngôi sao người Brazil Neymar sẵn sàng chia tay Barcelona để chuyển đến Man Utd nếu nhận được mức lương 400.000 bảng/tuần.

M.U: Cần Neymar để giành quyền bá chủ

Không chỉ là những danh hiệu, mà còn về thương mại, M.U đang muốn thống lĩnh mọi mặt, và Neymar sẽ là bước đệm cho thành công.

NÓNG: Arsenal chốt giá bán Alexis Sanchez

Theo tin tức độc quyền từ ​Evening Standard mới đây, ban lãnh đạo Arsenal xác định sẽ rao bán Alexis Sanchez với giá 50 triệu bảng vào hè tới nếu ngôi sao này từ chối ký tiếp hợp đồng.

Trang nhất Tin mới hơn Tin cũ hơn
Bảng xếp hạng

Hay nhất ngày

  1. Cập bến Bernabeu năm 2014 với giá trị bom tấn 80 triệu Euro, James Rodriguez mang biết bao kỳ vọng khi vừa tỏa sáng ở kỳ World Cup mùa hè đó với danh hiệu “Vua phá lưới”. Vậy nhưng theo thời gian, tiền vệ người Colombia dần chứng tỏ mình...

  2. Nguồn tin từ Express cho hay, ngôi sao người Brazil Neymar sẵn sàng chia tay Barcelona để chuyển đến Man Utd nếu nhận được mức lương 400.000 bảng/tuần.

188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
M88
M88