Đẩy nhanh thương vụ tại Trung Quốc, Barca mong sớm sở hữu ngôi sao Brazil

0 bình luận

Đã chính thức có một số tiền lớn từ việc bán Neymar, ban lãnh đạo Barcelona đang muốn chốt nhanh thương vụ Paulinho, khi mùa giải mới sắp bắt đầu.

Theo báo chí địa phương Catalan, Barcelona đang có những cuộc thương thảo cuối cùng về việc chiêu mộ Paulinho, cầu thủ đang chơi cho Guangzhou Evergrand ở giải vô địch quốc gia Trung Quốc (Chinese Super League).

download

Barcelona nhiều khả năng đã nhận được cái gật đầu từ cầu thủ, nhưng vướng mắc cuối cùng vẫn là thương thảo giảm giá bán với CLB chủ quản, dù rất khó khăn.

Thị trường chuyển nhượng Trung Quốc đã đóng cửa hồi giữa tháng này, và đại gia của bóng đá Trung Quốc hoàn toàn không muốn mất cầu thủ trụ cột trong giai đoạn quan trọng của mùa giải.

paulinho-guangzhou-evergrande_1tymxf8qej2bb15lmk5700p0rm

Tuy nhiên trong hợp đồng của Paulinho có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 40 triệu euro, và nếu cầu thủ chấp nhận đến Barca, CLB chủ sân Camp Nou có thể bỏ ra số tiền này để đưa cầu thủ về CLB. Vấn đề ở đây là mức giá 40 triệu euro cho một cầu thủ 29 tuổi, đã chơi bóng nhiều năm ở Trung Quốc là quá đắt đỏ.

1500038285_773411_1500038322_noticia_normal

Trước đó, Barcelona đã gửi đến Paulinho 2 lời đề nghị lần lượt có giá 20 và 27 triệu euro. Song, mức giá này không đáp ứng được yêu cầu của phía Guangzhou Evergrande.

Theo ThethaoVietNam

Bình luận

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. HLV Jose Mourinho của M.U mới đây đã hé lộ điều kiện để Real Madrid có thể chiêu mộ thủ môn David de Gea trong mùa mùa Hè này.

  2. Được Man City cho đến Sevilla theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một mùa giải, nhưng tiền vệ Samir Nasri muốn ở lại lâu hơn với CLB của La Liga.