Mourinho thừa nhận hụt Morata trong “gang tấc”

0 bình luận

Tiền đạo của Real Madrid từng là mục tiêu chuyển nhượng của Quỷ Đỏ, song các bên đã không đạt được thỏa thuận.

HLV Jose Mourinho đã xác nhận thông tin Manchester United từng theo đuổi và thất bại trong thương vụ Alvaro Morata.

Morata-tien-thoai-luong-nan

Tiền đạo người Tây Ban Nha đã được liên hệ liên tục với Quỷ Đỏ, với mức giá mà Real Madrid muốn được cho là lên đến 90 triệu Euro. Tuy nhiên, United đã bất ngờ chi 75 triệu Bảng (khoảng 85 triệu Euro) cho Romelu Lukaku, sau khi thất bại trong việc đàm phán với Madrid.

Tôi không muốn nói về những cầu thủ không thuộc về chúng tôi. Đúng là chúng tôi đã quan tâm đến cậu ta. Cái đó công khai và rõ ràng quá rồi. Chúng tôi sau đó đã không thể đạt thỏa thuận về giá cả. Điều đó giờ cũng đã rõ,” Mourinho cho biết.

ALVARO-MORATA

“Real Madrid có quyền ra giá cho cầu thủ của họ. Chúng tôi không phải là người định giá ở đây. Tôi sẽ không chỉ trích Madrid hay đội ngũ nhân viên của họ. Ban Lãnh đạo đã đưa ra lời đề nghị nhiều lần nhưng không đạt được thỏa thuận. Có vậy thôi.”

1431618099_large

Cựu HLV của Real Madrid sau đó cho biết ông hài lòng với Lukaku, một tiền đạo giỏi ghi bàn và có kinh nghiệm thi đấu tại Premier League.

Theo Goal

Bình luận

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Những thông tin xoay quanh vụ chuyển nhượng David De Gea từ MU sang Real Madrid đã xuất hiện rất nhiều thời gian gần đây. Mới nhất, chính De Gea đã thể hiện nguyện vọng được chơi bóng tại Bernabeu với ban lãnh đạo “Quỷ đỏ”.Những thông tin này được...

  2. Neymar đã đăng đàn tuyên bố anh muốn rời khỏi Barca để tìm kiếm những đỉnh cao cho riêng mình. Trước thông tin này, Messi đã có những phản ứng khá giận dữ về hành động của người đàn em.

M88