Nóng: “Siêu nhân” của HAGL có thể được khoác áo Arsenal

bình luận

Với phẩm chất trăm năm có một, cậu bé này đang có hi vọng trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ra nước ngoài thi đấu.

Trần Gia Huy sinh năm 2003 tại Thanh Hóa. Mọi người ở học viện HAGL Arsenal JMG từ Giám đốc Huỳnh Mau cho đến HLV Guillaume Graechen đều trìu mến gọi em với biệt danh ‘siêu nhân’ bởi tố chất hơn người.

Image result for Giám đốc Huỳnh Mau

 

Khi vác balô vào Gia Lai thi tuyển vào lò HAGL Arsenal JMG, Gia Huy chỉ là một cậu bé gầy còm và không đủ cả tiêu chuẩn về chiều cao lẫn cân nặng. Tuy nhiên chỉ sau vài đường phô diễn kỹ thuật, thần đồng quê Thanh Hóa đã khiến tất cả phải trầm trồ.

Image result for Gia Huy hagl

Ngay đến những đàn anh như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh cũng đều đánh giá Gia Huy là ‘của hiếm’ của lò đào tạo HAGL Arsenal JMG lẫn bóng đá Việt Nam. Với kỹ thuật tuyệt vời cùng tư duy bóng đá vô cùng hiện đại, Huy đã được đích thần Giám đốc Học viện JMG toàn cầu Vincent Dufour nhận đặc cách vào Học viện HAGL JMG Arsenal dù không đủ tiêu chuẩn về chiều cao.

Image result for Gia Huy hagl

Đích thân bầu Đức từng khẳng định ở các lứa sau của học viện HAGL Arsenal JMG sẽ còn nhiều tài năng xuất chúng hơn cả Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh. Trong số đó chắc chắn có Trần Gia Huy. Chẳng thế mà ông bầu phố Núi chỉ thị lãnh đạo của học viện có một chế độ chăm sóc đặc biệt cho cậu bé có biệt danh ‘siêu nhân’.

Image result for Giám đốc Huỳnh Mau

Ngoài chế độ dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế để giúp Gia Huy tăng cường về chiều cao cân nặng thì chàng trai sở hữu cái chân trái cực khéo còn được hỗ trợ nhưng loại thuộc cần thiết như Barcelona đã từng làm với Lionel Messi thời El Pulga mới gia nhập từ Newell’s Old Boy năm 13 tuổi.

Image result for Gia Huy hagl

Dù mới chỉ 14 tuổi nhưng nhờ tài năng hơn người mà Gia Huy được ‘nhảy lớp’ học chung với các đàn anh khóa 3. Tài năng của Gia Huy nổi trội tới mức cậu bé này từng khiến cả Văn Toàn lẫn Công Phượng suýt ‘bẽ mặt’ trong một cuộc thi đi bóng qua mắc cơ.

Image result for Gia Huy hagl

Theo quy định, mỗi lứa HAGL Arsenal JMG ‘ra lò’, CLB Arsenal sẽ chấm một cầu thủ tốt nhất và xem xét khả năng khoác áo Pháo thủ. Với những tố chất thiên bẩm của mình, Gia Huy được kỳ vọng sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên của bóng đá Việt Nam được thi đấu ở môi trường bóng đá đỉnh cao tại châu Âu.

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Neymar đã đăng đàn tuyên bố anh muốn rời khỏi Barca để tìm kiếm những đỉnh cao cho riêng mình. Trước thông tin này, Messi đã có những phản ứng khá giận dữ về hành động của người đàn em.

  2. Những ngày qua, báo chí Thái Lan liên tục đưa tin về việc cả M.U và Liverpool đều để bắt tới Charyl Chappuis, người được mệnh danh là “Ronaldo Thái Lan”. Tất nhiên, trong trường hợp có một lời đề nghị chính thức, CLB chủ quản của Charyl Chappuis là Suphanburi F.C sẽ không từ chối.

  3. Tiền vệ Henrikh Mkhitaryan đã là người của Man Utd nhưng những chi tiết về bản hợp đồng anh kí với Quỷ Đỏ giờ mới được tiết lộ.