Cúp Quốc Gia Ý

Thắng Milan 1-0 trong hiệp phụ, Juventus đã chơi một trong những trận dở nhất kể từ tháng 11/2015. Juve đoạt Coppa Italia nhờ đẳng cấp vượt trội, nhưng chưa thể xóa đi ấn tượng về sự kém cỏi ở các trận chung kết, thứ có thể ngăn cản Bianconeri tiến lên những vinh quang tiếp theo.

Juventus sẽ rất nhớ Morata

Mất chưa đầy… 2 phút với đúng 1 pha chạm bóng, Alvaro Morata đã làm nên sự khác biệt giữa Juventus và Milan trong trận chung kết Coppa Italia. “Tiểu Raul” đã tạo dấu ấn cuối cùng trước khi rời Juve. Chắc chắn Bà đầm già sẽ rất nhớ anh.

Milan thua sát nút Juventus: Tín hiệu vui từ một thất bại

Kẻ thất bại AC Milan đã làm tất cả, nhưng không thể ngăn Juventus đăng quang. HLV Cristian Brocchi đã không hoàn thành nhiệm vụ giúp Milan giành vé dự cúp châu Âu mùa tới, nhưng ông xứng đáng được trao thêm cơ hội.

Juve lại viết sử ở Italia

Chiến thắng AC Milan ở những phút của hiệp phụ, Juventus tiếp tục có cú đúp Serie A và Coppa Italia năm thứ hai liên tiếp.

Max Allegri, chứng nhân lịch sử của Juve & Milan

HLV Massimiliano Allegri chính là cái gạch nối gần nhất giữa 2 đội bóng giàu truyền thống nhất tại Italia. Đáng nói hơn, Allegri cũng chính là hình ảnh tiêu biểu giải thích hố sâu ngăn cách giữa Juventus và AC Milan.

Milan mất Bacca nếu không dự cúp châu Âu mùa sau

Carlos Bacca đã giải quyết trọn vẹn bài toán hàng công vốn nhức nhối tại Milan sau sự ra đi của Zlatan Ibrahimovic vào Hè 2012. Song nửa đỏ thành Milan hoàn toàn có khả năng trở lại với “cái máng lợn cũ” nếu thua Juve đêm nay.

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Thắng Milan 1-0 trong hiệp phụ, Juventus đã chơi một trong những trận dở nhất kể từ tháng 11/2015. Juve đoạt Coppa Italia nhờ đẳng cấp vượt trội, nhưng chưa thể xóa đi ấn tượng về sự kém cỏi ở các trận chung kết, thứ có thể ngăn cản Bianconeri tiến lên những vinh quang tiếp theo.

  2. Mất chưa đầy… 2 phút với đúng 1 pha chạm bóng, Alvaro Morata đã làm nên sự khác biệt giữa Juventus và Milan trong trận chung kết Coppa Italia. “Tiểu Raul” đã tạo dấu ấn cuối cùng trước khi rời Juve. Chắc chắn Bà đầm già sẽ rất nhớ anh.

  3. Chiến thắng AC Milan ở những phút của hiệp phụ, Juventus tiếp tục có cú đúp Serie A và Coppa Italia năm thứ hai liên tiếp.

  4. HLV Massimiliano Allegri chính là cái gạch nối gần nhất giữa 2 đội bóng giàu truyền thống nhất tại Italia. Đáng nói hơn, Allegri cũng chính là hình ảnh tiêu biểu giải thích hố sâu ngăn cách giữa Juventus và AC Milan.

  5. Carlos Bacca đã giải quyết trọn vẹn bài toán hàng công vốn nhức nhối tại Milan sau sự ra đi của Zlatan Ibrahimovic vào Hè 2012. Song nửa đỏ thành Milan hoàn toàn có khả năng trở lại với “cái máng lợn cũ” nếu thua Juve đêm nay.