Điểm tin

Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật ngày 15/1

Bị căng cơ, Vũ Minh Tuấn phải nghỉ Tết sớm; HLV ngoại tố cầu thủ Việt chơi tiểu xảo, đánh nguội… là những thông tin đáng chú ý của bóng đá Việt Nam ngày 15/1.

BẢN TIN 0H 17/12: Chelsea sẽ phá kỷ lục của Arsenal

Chelsea sẽ phá kỷ lục của Arsenal; Rafinha gia hạn hợp đồng; Matip ngồi ngoài trận Everton; Ramos tốt nhất thế giới; Hazard trở lại ở trận Crystal Palace,… là những nội dung chính trong bản tin ngày hôm nay của Bóng đá số.

BẢN TIN SÁNG 4/12: “Khủng bố” CR7, Barca lâm nguy

“Khủng bố” CR7, Barca lâm nguy; Leipzig tiếp tục thăng hoa; Bilic lo xuống hạng; Carvajal xin lỗi CĐV Barca; Aubameyang mở đường rời Dortmund,… là những nội dung chính trong bản tin sáng của BĐS.

BẢN TIN 0H 03/12: Conte ngầm trách Mourinho

Conte ngầm trách Mourinho; Pep “đặt cửa” Barca; Cúp QG Đức có 4 sự thay đổi người; Ozil mơ Champions League; Zidane hé lộ chiến thuật ở El Clasico,… là những nội dung chính trong bản tin 0h của BĐS.

Trang nhất Tin mới hơn Tin cũ hơn

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Liverpool cửa trên nhưng coi chừng Man Utd; Gary Neville gác lại sự nghiệp HLV; AC Milan cử người sang Anh đàm phán vụ Fabregas; Pep Guardiola cần sự trở lại của Kompany; Zidane không lo lắng vì Ronaldo … là những nội dung chính trong Bản tin 0h của Bóng đá số.

  2. Công khai kể tật xấu của Mourinho; Barry nổ súng ở trận đấu đặc biệt; Monaco thách thức PSG; Simeone cổ vũ Griezmann giành QBV; Koeman chỉ trích trọng tài,… là những nội dung chính trong bản tin 0h của BĐS.

  3. Trò cũ mong Mourinho thua derby; Kane sắp được thưởng lớn; Lehmann bất ngờ với Arsenal; Verratti tiết lộ tương lai; Klopp chê La Liga,... là những nội dung chính trong bản tin sáng của BĐS.