HLV Hữu Thắng đưa ra tiêu chí chọn người đeo băng đội trưởng

0 bình luận

Nhiều tin đồn cho rằng Công Phượng sẽ đóng vai trò thủ lĩnh toàn đội tại vòng loại U23 châu Á cũng như SEA Games 29. Nhưng phát ngôn mới của Hữu Thắng lại khiến NMH hoang mang.

u22-3-4-7-17-1499171028705

Trong buổi họp ngày 12/7, Công Phượng được HLV Hữu Thắng chọn thay mặt toàn đội lên nhận hoa từ Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 29 ông Trần Đức Phấn. Sau đó nhiều thông tin cho rằng HLV Hữu Thắng đã chọn Công Phượng làm đội trưởng U22 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á cũng như SEA Games 29.

3_HLV_Huu_Thang_chan_thuong_khi_tap_cung_U22_Vietnam_zing
Thế nhưng trong chia sẻ ở buổi tập sáng 14/7, HLV Hữu Thắng cho biết ông chưa chính thức chọn đội trưởng cho ĐT U22 Việt Nam. Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn thủ lĩnh cho tuyển trẻ Việt Nam, HLV Hữu Thắng cho biết vẫn chưa đưa ra quyết định.

u22-tap-sang-11-7-63-1499764157133
“BHL sẽ tiếp tục bàn bạc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, nhưng để chọn một thủ lĩnh dẫn dắt lối chơi của toàn đội không phải chuyện dễ dàng. Về tiêu chí, thứ nhất là cách sinh hoạt tập thể phải có tiếng nói với các thành viên còn lại, thứ 2 là về chuyên môn và thứ 3 là phải có bản lĩnh”.

U22_Viet_Nam_Viettel_2_zing
Chiều tối 13/7 toàn đội U22 Việt Nam mới di chuyển vào TP HCM, trong buổi tập sáng nay đội có thành viên mới về hội quân đó là Lương Xuân Trường. Do bận thi đấu cho CLB Gangwon tại Hàn Quốc, bởi vậy phải tới ngày hôm qua anh mới được đặc cách về Việt Nam.

tiet-lo-xuan-truong-bi-lua-ban-cho-binh-duong-nhu-the-nao
Khi chuyển tới TP HCM tập luyện, U22 Việt Nam gặp những khó khăn về mặt thời tiết cũng như sân bãi. Chính bởi vậy, HLV Hữu Thắng đã quyết định để toàn đội di chuyển sớm để nhanh chóng thích nghi trước giải đấu.

MP/Theothethaovaxahoi.vn

Bình luận

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Sau buổi làm việc của VFF với HLV Hữu Thắng ngày 12/9, các lãnh đạo Liên đoàn đã có cuộc họp báo với các phóng viên. Đáng chú ý, trong buổi trả lời báo chí HLV Nguyễn Hữu Thắng không góp mặt.Trước giới truyền thông, Hội đồng HLV quốc gia...

M88