NÓNG: Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, hè năm nay M.U sẽ đến Việt Nam du đấu!

bình luận

Đầu năm ngoái, CLB Man United và tập đoàn Donaco International Limited đã công bố mối quan hệ hợp tác kinh doanh tại Việt Nam. Bên cạnh sự hợp tác phát triển các dịch vụ vui chơi giải trí cho du khách nước ngoài ở khách sạn Aristo International, đại...

Đầu năm ngoái, CLB Man United và tập đoàn Donaco International Limited đã công bố mối quan hệ hợp tác kinh doanh tại Việt Nam. Bên cạnh sự hợp tác phát triển các dịch vụ vui chơi giải trí cho du khách nước ngoài ở khách sạn Aristo International, đại diện MU cũng đã đưa ra những điều kiện để đưa “Quỷ đỏ” sang Việt Nam thi đấu trong tương lai.

Man United đưa điều kiện sang Việt Nam thi đấu ảnh 1 - img 7785 20 resize cfxk - NÓNG: Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, hè năm nay M.U sẽ đến Việt Nam du đấu!

Trong khi đó, ông Jamie Reigie – Giám đốc Thương mại và Điều hành, Manchester United Khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Về kế hoạch đưa MU sang Việt Nam thi đấu không thể hứa trước được, nhưng việc hợp tác thương mại giữa CLB Manchester United và tập đoàn Donaco International Limited sẽ mở ra cơ hội thuận lợi để xúc tiến việc này trong tương lai.”

Man United đưa điều kiện sang Việt Nam thi đấu ảnh 2 - img 7841 20 resize nlnq - NÓNG: Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, hè năm nay M.U sẽ đến Việt Nam du đấu!

Ông Jamie Reigie cũng đưa ra những tiêu chí để có thể đưa MU sang Việt Nam: “M.U là một CLB nhưng cũng là đơn vị kinh doanh. Doanh thu năm vừa rồi của chúng tôi là 800 triệu USD, đó là một con số rất lớn. Những tiêu chí mà chúng tôi sẽ phải cân nhắc là cơ sở vật chất, thời tiết, đường sá… ngoài ra phải đem lại những hợp tác nhiều hơn giữa Donaco và M.U. Nếu chúng tôi tới đây, điều đó phải góp phần thúc đẩy sự hợp tác nhiều hơn giữa hai bên.

Man United đưa điều kiện sang Việt Nam thi đấu ảnh 3 - img 7954 20 resize jxtw - NÓNG: Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, hè năm nay M.U sẽ đến Việt Nam du đấu!

Tài chính đương nhiên là tiêu chí hàng đầu. Nhưng doanh thu về du lịch và kinh doanh không thể lớn hơn việc chúng tôi đem lại sự hài lòng cho người hâm mộ Việt Nam. Chúng tôi không thể hứa trước nhưng mong là có thể sắp xếp một cơ hội cho tương lai để đưa M.U tới Việt Nam.”

Nói về việc yếu tố thương mại thông qua việc đưa MU sang Việt Nam, ông Jamie Reigie nhấn mạnh: “Nếu MU sang Việt Nam đá giao hữu thì chỉ có thể là 1 ngày. Sự kiện 1 ngày không quan trọng bằng việc duy trì mối quan hệ hàng ngày giữa M.U với người hâm mộ. Ngày nào chúng tôi cũng kết nối với fan, việc xây dựng hình ảnh thương hiệu còn quan trọng hơn giá trị thương mại, du lịch.”

Ở Việt Nam, MU là CLB được đông đảo CĐV yêu thích. Do đó, nếu “Quỷ đỏ” thành Manchester sang Việt Nam sẽ là sự kiện rất đáng chờ đợi.

Hai CLB nổi tiếng Ngoại hạng Anh là Arsenal và Man City sang Việt Nam thi đấu giao hữu với ĐT Việt Nam đều đã gây được những tiếng vang lớn và thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam.

Hình ảnh có liên quan - mancity3 zing - NÓNG: Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, hè năm nay M.U sẽ đến Việt Nam du đấu!

Tóm lại muốn câu lạc bộ nổi tiếng nhất Thế giới như MU đến Việt Nam thì trước hết chúng ta phải đáp ứng những điều kiện cần trên. Ngoài ra, còn có những “đòi hỏi” khắt khe khác như lần Manchester City đổ bộ Hà Nội.

Với tính chất quan trọng của vị khách tới từ nước Anh thì đòi hỏi những sự đón tiếp vô cùng chi tiết, chu đáo và cẩn thận. Đặc biệt là các tiêu chuẩn cần được đảm bảo một cách tốt nhất để phục vụ các ngôi sao Man City.

Kết quả hình ảnh cho Câu lạc bộ bóng đá Manchester City - img20160222233909872 - NÓNG: Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, hè năm nay M.U sẽ đến Việt Nam du đấu!

Ban lãnh đạo nửa xanh thành Manchester đã thuê một công ty nước ngoài chuyên lo về ăn ở cho đội bóng này trong những ngày du đấu tại Việt Nam. Toàn bộ thực phẩm, hoa quả, nước uống, đồ dùng của các thành viên Man City đều do công ty này nhập khẩu, đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ và loại trừ mọi nguy cơ có thể dẫn đến doping.

Kết quả hình ảnh cho Câu lạc bộ bóng đá Manchester City - Cazza 20Kitchen 20Pt 201 20web - NÓNG: Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, hè năm nay M.U sẽ đến Việt Nam du đấu!

Ngoài những yêu cầu về ăn uống, sức khỏe cho các cầu thủ, phía Man City cũng đã cắt cử ông Roy Rigby hai lần tới Việt Nam để kiểm tra mặt cỏ cũng như yêu cầu sân Mỹ Đình cần phải có độ xanh của cỏ đủ tiêu chuẩn, kẻ lại vạch sơn sao cho giống với Etihad. Còn bệnh viện Việt Pháp sẽ là đội ngũ y tế hộ tống, túc trực 24/24 kể từ khi Man City đặt chân tới Hà Nội.

Kết quả hình ảnh cho man city sang việt nam - 20150709104954 dai dien man city danh gia mat co my dinh dep ngang emirates etihad - NÓNG: Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, hè năm nay M.U sẽ đến Việt Nam du đấu!

Phía Man City cũng mang sang Việt Nam 5 nhân viên an ninh để phối hợp với các bộ phận chức năng nước chủ nhà hoàn thành công tác an ninh một cách tốt nhất. Ngoài ra, VFF đã phải bỏ ra số tiền lên đến cả tỉ đồng để mua bảo hiểm cho trận đấu.

Kết quả hình ảnh cho man city in vietnam - dsc1015 - NÓNG: Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, hè năm nay M.U sẽ đến Việt Nam du đấu!

Thế nên, trong trường hợp vì những lý do bất khả kháng trận đấu không diễn ra, Man City vẫn có được một khoản tiền tương đối. Theo nhiều nguồn tin, bầu Hiển đã phải chi một số tiền lên đến 1 triệu bảng Anh để có thể mời đội bóng nửa xanh thành Manchester sang Việt Nam thi đấu.

Kết quả hình ảnh cho viet nam voi man city - 11790177 1007498172602940 1809032258 o qkwb - NÓNG: Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, hè năm nay M.U sẽ đến Việt Nam du đấu!

Có thể thấy, Man City đã đưa ra những yêu cầu “như vua chúa” để có thể đảm bảo độ an toàn cao nhất khi đến Việt Nam. Trước đó, khi Beckham sang Việt Nam để quảng bá cho một nhãn hàng rượu, cựu danh thủ cũng có những đòi hỏi khắt khe và tiêu tốn lên đến hàng tỷ đồng.

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

1 Manchester CityManchester City 23 62
2 Manchester UnitedManchester United 24 53
3 ChelseaChelsea 24 50
4 LiverpoolLiverpool 23 47
5 Tottenham HotspurTottenham Hotspur 23 44
6 ArsenalArsenal 24 42
7 Leicester CityLeicester City 24 34
8 BurnleyBurnley 24 34
9 EvertonEverton 24 28
10 WatfordWatford 24 26
11 West Ham UnitedWest Ham United 24 26
12 AFC BournemouthAFC Bournemouth 24 25
13 Crystal PalaceCrystal Palace 24 25
14 Huddersfield TownHuddersfield Town 24 24
15 Newcastle UnitedNewcastle United 23 23
16 Brighton & Hove AlbionBrighton & Hove Albion 24 23
17 Stoke CityStoke City 24 23
18 SouthamptonSouthampton 23 21
19 West Bromwich AlbionWest Bromwich Albion 24 20
20 Swansea CitySwansea City 23 17

Hay nhất ngày

 1. HLV trưởng Claudio Ubeda của U20 Argentina đã tỏ ra vô cùng e dè khi nói về đội bóng sẽ thi đấu giao hữu với mình vào ngày 10/5 tới trên sân Thống Nhất trước khi tham dự giải U20 Thế giới...