NÓNG ! ĐTVN nhận tin dữ trước đại chiến với Đài Loan

1 bình luận

HLV Hữu Thắng nhận tin vui khi tiền vệ Lương Xuân Trường tập trung sớm cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2019. Thế nhưng, ĐT Việt Nam lại thiếu vắng 5 cầu thủ khá quan trọng trong trận giao hữu gặp Đài Loan (Trung Quốc).

tuyenvn

Để chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2019, HLV Hữu Thắng đã gọi 23 cầu thủ lên tuyển và sẽ tập trung từ ngày 20/3 tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Sau đó, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu vô cùng quan trọng gặp ĐT Đài Loan (Trung Quốc) trên sân Hàng Đẫy. Đây là trận tập dượt cuối cùng của thầy trò HLV Hữu Thắng trước khi gặp Afghanistan.

Thế nhưng, nhà cầm quân xứ Nghệ lại không có được lực lượng mạnh nhất trong trận cầu test trước Đài Loan. Cụ thể, 5 cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC và Than Quảng Ninh được phép tập trung muộn do phải thi đấu ở 2 trận đấu bù vòng 9 V.League 2017.

p22

Phí Minh Long, Văn Quyết, Duy Mạnh của Hà Nội FC sẽ làm khách trước Long An vào ngày 23/3 tới. Trong khi đó, Huỳnh Tuấn Linh và Vũ Minh Tuấn của Than Quảng Ninh cũng phải hành quân đến làm khách trước XSKT Cần Thơ trong trận đấu diễn ra cùng ngày với đội Hà Nội.

hlv-huu-thang-nan-gan-hang-phong-ngu-dt-viet-nam

Do vậy, 5 cầu thủ trên sẽ không góp mặt cùng ĐT Việt Nam ở trận gặp ĐT Đài Loan diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào ngày 22/3. Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng vẫn sẽ có đầy đủ quân số để chuẩn bị cho trận đấu này. Các cầu thủ HAGL, SLNA và những đội bóng khác sẽ góp mặt đầy đủ ở đợt tập trung này. Bên cạnh đó, Hữu Thắng cũng đã chọn cánh chim lạ Trần Đình Khương thế chỗ cho Đình Luật xin rút lui và bổ sung thủ môn Tuấn Mạnh cho vị trí gác đền thêm phong phú.

huu-thang-tiet-lo-bi-kip-giup-viet-nam-ha-guc-malaysia-giua-trua-nang-hinh-anh-1480038802169

ĐT Việt Nam sẽ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu gặp Đài Loan (Trung Quốc). Trong khi đó, đối thủ của thầy trò HLV Hữu Thắng đã có mặt tại Hà Nội trước một tuần chuẩn bị cho trận giao hữu này. Sau trận đấu với Đài Loan, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ hành quân tới Tajikistan để gặp Afghanistan thuộc vòng loại Asian Cup 2019. Do vấn đề an ninh phức tạp ở Afghnistan nên trận đấu trên diễn ra trên sân trung lập tại Tajikistan vào ngày 28/3 tới.

Bình luận

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày