Tuấn Anh báo tin vui tới NHM trước SEA Games 29

0 bình luận

NHM đang rất lo lắng vì chấn thương của Tuấn Anh và nguy cơ bị loại khỏi danh sách U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29. Tuy nhiên tiền vệ người Thái Bình đã đập tan mọi nghi ngờ đó trong buổi tập mới nhất.

Thời điểm cận kề ngày khai mạc SEA Games 29, U22 Việt Nam có trường hợp gặp vấn đề về sức khỏe đáng lo ngại, đó là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, ngôi sao của HAGL đã bị căng cơ và được chuyên gia vật lý trị liệu Pablo chăm sóc. Trước đó, Tuấn Anh đã không ra sân phút nào ở trận đấu gặp Busan FC và trong buổi tập cuối cùng ở Hàn Quốc. Tiền vệ Tuấn Anh có tiền sử chấn thương, điều này khiến NHM U22 Việt Nam không khỏi lo lắng.

ta

Tuấn Anh cùng đồng đội trên đường sang Malaysia

Thế nhưng sau buổi tập chiều 11/8 hôm qua, NHM Việt Nam có thể vui mừng trước tình hình Tuấn Anh gặp phải. Trong buổi làm việc này, tiền vệ của HAGL ra sân tập luyện bình thường cùng các đồng đội, không có dấu hiệu bị chấn thương nào. Đáng mừng hơn, Tuấn Anh đã hoàn thành trọn vẹn giáo án tập luyện từ BHL đưa ra. Với tình hình này, Nguyễn Tuấn Anh hoàn toàn sẵn sàng cho SEA Games 29.

ta1

Nếu như NHM và BHL U22 Việt Nam đón tin vui từ Tuấn Anh thì trường hợp của Thanh Bình vẫn còn nhiều khó khăn. Anh bị đau dạ dày khiến cơ hội dự SEA Games 29 bị đe dọa nghiêm trọng. Trong trường hợp xấu nhất xảy ra, U22 Việt Nam sẽ bị tổn thất nghiêm trọng khi chỉ còn 2 tiền đạo là Tuấn Tài và Đức Chinh.

thanh -binh

Theo lịch trình, sáng nay 12/8 U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại khách sạn lúc 9h00. Vào 15h00 chiều cùng ngày, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ di chuyển tới sân UKM Stadium luyện đấu pháp.

Theo Thethao247

Bình luận

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Trong suốt 30 năm dấn thân vào bóng đá chuyên nghiệp, HLV Hữu Thắng trải qua bao nhiêu thành công và cay đắng. Singapore là đội bóng đã cho nhà cầm quân xứ Nghệ cả đau đớn tột cùng lẫn niềm vui tràn ngập.