Giải La Liga

Chứng kiến Bale bị các CĐV và chính những người đồng đội của mình bỏ rơi trong ngày Real vô địch. Nhưng Ronaldo thì không và tiền đạo người Bồ đã có hành động đầy cao cả với chân sút người xứ Wales.

NÓNG: Ronaldo chính thức bị kiện vì tội trốn thuế như Messi

Cục thuế Tây Ban Nha đã hoàn tất đơn khiếu nại về cáo buộc trốn thuế của Cristiano Ronaldo. Trong khi đó, người đại diện của ngôi sao đang khoác áo Real Madrid cũng thừa nhận rằng cầu thủ này không nộp tất cả các khoản thuế về thu nhập của mình.

Vượt xa Messi, Ronaldo lập kỷ lục vô đối ở châu Âu

Cuối tuần qua, ngôi sao Ronaldo đã tỏa sáng với một cú đúp giúp Real Madrid vượt qua Sevilla với tỷ số 4-1. Những bàn thắng của chân sút người Bồ Đào Nha là vô cùng quan trọng trong bối cảnh đội bóng của anh nhận phải sức ép không...

Trang nhất Tin mới hơn Tin cũ hơn
Bảng xếp hạng

Hay nhất ngày

  1. Chứng kiến Bale bị các CĐV và chính những người đồng đội của mình bỏ rơi trong ngày Real vô địch. Nhưng Ronaldo thì không và tiền đạo người Bồ đã có hành động đầy cao cả với chân sút người xứ Wales.

  2. Cục thuế Tây Ban Nha đã hoàn tất đơn khiếu nại về cáo buộc trốn thuế của Cristiano Ronaldo. Trong khi đó, người đại diện của ngôi sao đang khoác áo Real Madrid cũng thừa nhận rằng cầu thủ này không nộp tất cả các khoản thuế về thu nhập của mình.

188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
M88
M88