Giải ngoại hạng Anh

2 siêu sao của M.U bất ngờ nhận được giải thưởng cực lớn

Tiền đạo người Thụy Điển cùng Man Utd vượt qua giai đoạn khốc liệt nhất ở giải đấu hàng đầu nước Anh bằng 5 bàn thắng, 3 pha kiến tạo thành bàn trong 6 trận ra sân ở tháng 12. Với phong độ ấn tượng này, Ibrahimovic được Ban tổ chức Premier League trao tặng giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng.

Đại gia NHA chuyển nhượng Đông: Ít nhưng phải chất

Thị trường chuyển nhượng mùa đông chỉ còn một tuần nữa là sẽ mở cửa, và đây là thời điểm để nhìn lại các ông lớn của Premier League cần bổ sung những ai để hoàn thiện đội ngũ cho chặng đường tiếp theo của mùa giải khốc liệt.

Trang nhất Tin mới hơn Tin cũ hơn
Bảng xếp hạng

Hay nhất ngày

  1. Tiền đạo người Thụy Điển cùng Man Utd vượt qua giai đoạn khốc liệt nhất ở giải đấu hàng đầu nước Anh bằng 5 bàn thắng, 3 pha kiến tạo thành bàn trong 6 trận ra sân ở tháng 12. Với phong độ ấn tượng này, Ibrahimovic được Ban tổ chức Premier League trao tặng giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng.

  2. Ngay trong trận đấu đầu tiên tại đấu trường Premier League, Zlatan Ibrahimovic đã nhanh chóng có được bàn thắng khiến cầu trường nổ tung.

  3. Người đại diện của Paul Pogba bất ngờ có một động thái như muốn thử thách sự kiên nhẫn của các fan “Quỷ đỏ” và cả công chúng, dù dường như thương vụ "bom tấn" này chỉ còn chờ ngày công bố chính thức.