Mourinho luôn muốn dẫn dắt các đội bóng có áp lực lớn

0 bình luận

Mourinho – HLV người Bồ Đào Nha tin rằng mình là người dũng cảm khi lựa chọn trở thành HLV trưởng tại Old Trafford và trước đây là với Real Madrid và Inter.

Jose Mourinho tuyên bố "luôn có những áp lực khủng khiếp tại các đội mà tôi dẫn dắt, với Manchester United, Inter và Real Madrid luôn có những áp lực lớn".

Nếu bạn thường xuyên K8 sẽ thấy chiến thuật của HLV người Bồ Đào Nha đã thành công ở bất cứ nơi đâu ông ấy xuất hiện từ sau phép màu tại Porto đưa ông ấy trở thành một HLV vĩ đại.

1_11

Tuy nhiên, Mourinho thừa nhận rằng ông thừa hưởng được những kinh nghiệm quý báu khi đối mặt ở Ý, Tây Ban Nha và Anh trước khi biến vận may thành thành công.

Mourinho đã nhanh chóng tự nhận mình là "một người đặc biệt" khi đảm nhận vai trò giám đốc tại Chelsea, và dường như anh ấy vẫn tiếp tục vui chơi trong vai trò đó.

Ông nói với   M88 Tôi rất tệ khi chọn các đội bóng mà mình dẫn dắt. Tôi luôn chọn đội, như họ nói ở Anh, đó là những đội bóng gặp rắc rối và áp lực lớn. Inter đã từng gặp rắc rối lớn, Real Madrid thì luôn áp lực, Manchester United thì cả áp lực và rắc rối sau sự ra đi của Ferguson.

Mourinho đã dẫn dắt Inter và trở thành lịch sử ở San Siro, Serie A, Coppa Italia và Champions League. Sau đó ông dành danh hiệu La Liga cho Real Madrid trong suốt quãng thời gian ở Tây Ban Nha, trước khi trở lại Premier League.

Thành tích tiếp theo tại Chelsea là chức vô địch Premier League, trước khi thay thế Louis van Gaal tại Manchester United và dẫn dắt Quỷ Đỏ tới các chức vô địch Community Shield, EFL Cup và Europa League ngay trong mùa giải đầu tiên của ông ấy.

Bình luận

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Màn ra mắt của Granit Xhaka trong màu áo Arsenal đã không diễn ra như ý khi Arsenal của anh thúc thủ trước Liverpool ngay trên sân nhà, trong khi bản thân anh thì lập một “kỷ lục” buồn ở Premier League.

M88