Ronaldo chi tiền giúp đỡ quê nhà khỏi hỏa hoạn

bình luận

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid đã chi một khoản tiền để giúp đỡ hòn đảo quê nhà Madeira sau cơn hỏa hoạn kinh hoàng.
ronaldo-chi-tien-giup-do-que-nha-khoi-hoa-hoan
 
Hòn đảo quê nhà Madeira của siêu sao Cristiano Ronaldo đang gặp rất nhiều khó khăn khi hỏa hoạn trong 3 ngày qua đã cướp đi sinh mạng của 4 người và làm hơn 1.000 cư dân phải di tản.

Theo điều tra ban đầu của phía cơ quan chức năng, những vụ hỏa hoạn này đến từ những kẻ phá hoại và nhiều nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ nhưng nó vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Chính phủ TBN và Italia đã gửi máy bay tới trợ giúp lính cứu hỏa trên đảo, nhưng nỗ lực của họ vẫn đang bị cản trở bởi sức gió rất mạnh và nhiệt độ cao. Hãng tin RTE (Italia) cho biết, đã có 40 ngôi nhà cùng một khách sạn 5 sao ở đảo Madeira bị phá hủy hoàn toàn.

Trước biến cố này, Ronaldo đã đề nghị được trợ giúp tài chính cho công tác khắc phục sự cố. Mặc dù chưa rõ số tiền mà Ronaldo sẽ chi vào việc tái thiết lại các công trình bị hư hại của hòn đảo là bao nhiêu, nhưng nhật báo Sic Noticias (Bồ Đào Nha) cho biết Ronaldo đã nói chuyện điện thoại với chính trị gia hàng đầu của hòn đảo là Miguel Albuquerque.

Trên trang facebook cá nhân, Ronaldo đã đăng tải hình ảnh có lá cờ của hòn đảo Madeiro kèm theo lời động viên gửi tới đồng hương.

ronaldo-chi-tien-giup-do-que-nha-khoi-hoa-hoan
Hình ảnh từ trang facebook cá nhân của Ronaldo
 

Bình luận

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Tiền đạo lừng danh người Italia, Antonio Cassano vừa bị lãnh đội Sampdoria cấm mở miệng với báo giới. Cassano có lẽ sẽ thấy đỡ tức mình hơn, nếu biết rằng trước anh còn có nhiều cầu thủ phải chịu những lệnh cấm nội bộ “củ chuối” hơn thế nhiều.

  2. Hãng sản xuất phim người lớn của Bồ Đào Nha đã sử dụng tên tuổi của siêu sao Cristiano Ronaldo để làm một bộ phim sex. Bộ phim này có tên gọi “The Ronaldas” và sẽ được phát hành trong thời gian EURO 2016 diễn ra.

M88