Sân bay ở Bồ Đào Nha được đặt theo tên của Ronaldo

bình luận

Chủ tịch đảo Madeira. Bồ Đào Nha, Miquel Albuquerque khẳng định Cristiano Ronaldo sẽ được vinh danh bằng việc đặt tên cho một sân bay tại thành phố Funchal.
san-bay-o-bo-dao-nha-duoc-dat-theo-ten-cua-ronaldo
 
Cụ thể, một sân bay tại quê hương của Ronaldo ở Funchal sẽ được đổi thành tên của cầu thủ 31 tuổi, sau những thành công tuyệt vời mà cầu thủ này giành được khi cùng ĐT Bồ Đào Nha giành chức vô địch EURO 2016. Theo đó, sân bay của thành phố Funchal sẽ được đổi thành “Cristiano Ronaldo Airport”.
 
Quyết định này đã được chính Chủ tịch đảo Madeira, Bồ Đào Nha, Miquel Albuquerque công bố tại khách sạn Pestana CR7 (khách sạn của Ronaldo) tại Funchal – thành phố thuộc đảo Madeira hôm thứ Tư vừa qua.
 
Cho đến thời điểm hiện tại, Ronaldo thực sự là một “vị thánh” sống với những người dân Bồ Đào Nha, đặc biệt là tại quê hương của anh ở hòn đảo Madeira xinh đẹp. 
 
Tại đây, cầu thủ 31 tuổi sở hữu khách sạn hạng sang, một bảo tàng mang tên mình và mới nhất, sân bay của thành phố Funchal nơi Ronaldo sinh ra cũng được đổi thành tên của cầu thủ này.
 
Hiện tại Ronaldo vẫn đang cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ Hè ở bãi biển Ibiza sau khi kết thúc EURO 2016. Cầu thủ 31 tuổi được miễn chuyến du đấu mùa Hè cùng Real Madrid.
 

Bình luận

Bảng xếp hạng

Hay nhất ngày

  1. Thành tích của các đội tuyển trẻ quốc gia trong thời gian vừa qua cho thấy, bóng đá Việt Nam đang đi đúng hướng khi đẩy mạnh đầu tư vào khâu đào tạo trẻ.

  2. Theo thông báo mới đây của tòa án Versailles (Pháp), vào ngày 16/12 tới Karim Benzema và Djibril Cisse sẽ biết mình có bị kết tội hay không trong vụ tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena bằng clip sex.

M88