Đến Malaysia chiến SEA Games, HLV Hữu Thắng tuyên bố xanh rờn!

0 bình luận

Những câu hỏi của báo chí dồn dập, liên tiếp, hầu hết đều xoay quanh về mục tiêu và khả năng thực hiện của U22 Việt Nam.HLV Hữu Thắng nhấn mạnh, ông từng sang Malaysia dự SEA Games với tư cách cầu thủ, còn lần này là một HLV. Dù...

Những câu hỏi của báo chí dồn dập, liên tiếp, hầu hết đều xoay quanh về mục tiêu và khả năng thực hiện của U22 Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho u22 viet nam

HLV Hữu Thắng nhấn mạnh, ông từng sang Malaysia dự SEA Games với tư cách cầu thủ, còn lần này là một HLV. Dù trên cương vị nào thì thuyền trưởng U22 Việt Nam cũng luôn khát khao chiến thắng.

Kết quả hình ảnh cho u22 viet nam
Nói về mục tiêu tại SEA Games tới, ngoài việc khẳng định U22 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đánh lớn, HLV Hữu Thắng còn khẳng định ông và các học trò sẽ “giành thành tích cao nhất”.

Kết quả hình ảnh cho u22 viet nam
Dù không nói cụ thể, nhưng ai cũng hiểu thành tích đó là tấm HCV đang được hơn 90 triệu người dân Việt Nam chờ đợi đến cháy bỏng. HLV Hữu Thắng nhấn mạnh: “Nếu nhìn vào kết quả giao hữu gần đây của Việt Nam thì các bạn sẽ thấy.

 

Kết quả hình ảnh cho u22 viet nam
Chúng tôi đã chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games nên rất tự tin. Các cầu thủ đều ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình ở SEA Games lần này nên tập luyện rất nghiêm túc. Chúng tôi đã sẵn sàng cho giờ G và cũng sẵn sàng gặp mọi đối thủ ở SEA Games lần này”.

Kết quả hình ảnh cho u22 viet nam
Sau khi về khách sạn, do đã muộn nên HLV Hữu Thắng hủy buổi tập nhẹ vào buổi chiều tối 10/8. Toàn đội được yêu cầu “ăn no, ngủ kỹ” để lấy lại sức lực.

Kết quả hình ảnh cho u22 viet nam
Sáng nay (11/8), đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tập nhẹ ở phòng GYM và khuôn viên khách sạn Berjaya Times Square. Phải đến buổi chiều cùng ngày, Công Phượng và các đồng đội mới bước ra sân tập, tại sân UKM, lúc 15h-16h30, giờ địa phương.

Bình luận

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Theo thể thức bốc thăm môn bóng đá nam tại SEA Games 2017 vừa công bố, đội chủ nhà Malaysia có quyền rất lớn chọn đối thủ để lọt vào bảng 5 đội nhẹ nhất, trong khi Việt Nam có khả năng cùng 'bảng tử thần' với Thái Lan, Indonesia, Singapore.