LĐBĐ Việt Nam trao tiền ủng hộ đồng bào miền Trung tới UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

bình luận

Hưởng ứng lời kêu gọi vận động giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, LĐBĐ Việt Nam đã phát động cán bộ, nhân viên và các đơn vị trực thuộc trực tiếp cùng chung tay góp sức hỗ trợ. Sau một ngày phát động, LĐBĐ Việt Nam đã quyên góp được tổng số 99.600.000 đồng.
ldbd-viet-nam-trao-tien-ung-ho-dong-bao-mien-trung-toi-ubtw-mat-tran-to-quoc-viet-nam
 
Hưởng ứng lời kêu gọi vận động giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, LĐBĐ Việt Nam đã phát động cán bộ, nhân viên và các đơn vị trực thuộc trực tiếp cùng chung tay góp sức hỗ trợ. Sau một ngày phát động, LĐBĐVN đã quyên góp được tổng số 99.600.000 đồng từ cán bộ, nhân viên của cơ quan, công đoàn LĐBĐ Việt Nam, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
Tổng Thư ký Lê Hoài Anh (thứ 4 từ trái qua) đại diện lãnh đạo LĐBĐVN trao số tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung
 cho bà Trương Thị Ngọc Ánh Phó chủ tịch UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Ảnh: Đức Cường
Sáng 27/10, ông Lê Hoài Anh - Tổng Thư ký LĐBĐVN, bà Vũ Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, ông Lưu Quang Điện Biên - Phó bí thư Chi bộ cơ quan LĐBĐVN, bà Nguyễn Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn LĐBĐVN đã đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao số tiền này. Đón đoàn có bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó chủ tịch UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Trần Văn Sinh - Phó trưởng ban phụ trách Ban phong trào UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó chủ tịch UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam rất vui khi được tiếp các đoàn đến ủng hộ, cứu trợ với mong muốn chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung
Tại cuộc gặp, bà Trương Thị Ngọc Ánh đã cảm ơn LĐBĐVN cũng như rất vui khi được tiếp các đoàn đến ủng hộ, cứu trợ với mong muốn chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung. Bà Trương Thị Ngọc Ánh cũng cho biết hiện UBTW Mặt trận Tổ quốc đã tiếp nhận được khoảng 8 tỷ đồng (thực nhận đến thời điểm này là hơn 5 tỷ) và đã chuyển hơn 4 tỷ đến bà con. Bà Trương Thị Ngọc Ánh cũng khẳng định nguồn quỹ được kiểm soát rất chặt để đảm bảo đến đúng địa chỉ. "Một lần nữa cảm ơn tấm lòng cán bộ viên chức LĐBĐVN. Mong hoạt động của LĐBĐVN ngày càng phát triển và tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội có ý nghĩa", bà Trương Thị Ngọc Ánh nói.
 
 
Đại diện LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết qua lời kêu gọi của UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cũng như qua phản ánh trên các kênh báo chí, LĐBĐVN đã phát động ủng hộ đồng bào miền Trung. Trong thời gian qua, LĐBĐVN ngoài tổ chức các hoạt động chuyên môn còn tham gia các hoạt động xã hội... Qua UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, LĐBĐVN mong góp một phần chia sẻ với bà con miền Trung.

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

1 Manchester CityManchester City 23 62
2 Manchester UnitedManchester United 24 53
3 ChelseaChelsea 24 50
4 LiverpoolLiverpool 23 47
5 Tottenham HotspurTottenham Hotspur 23 44
6 ArsenalArsenal 24 42
7 Leicester CityLeicester City 24 34
8 BurnleyBurnley 24 34
9 EvertonEverton 24 28
10 WatfordWatford 24 26
11 West Ham UnitedWest Ham United 24 26
12 AFC BournemouthAFC Bournemouth 24 25
13 Crystal PalaceCrystal Palace 24 25
14 Huddersfield TownHuddersfield Town 24 24
15 Newcastle UnitedNewcastle United 23 23
16 Brighton & Hove AlbionBrighton & Hove Albion 24 23
17 Stoke CityStoke City 24 23
18 SouthamptonSouthampton 23 21
19 West Bromwich AlbionWest Bromwich Albion 24 20
20 Swansea CitySwansea City 23 17

Hay nhất ngày

  1. Một tuần sau tuyên bố Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khỏe và vẫn điều hành VFF bình thường, mọi thứ đều đi ngược với tuyên bố. VFF nói thật mà cứ như đang… nói dối.

  2. Chiều nay (7/11), Hội nghị lần thứ 9 Ban chấp hành VFF nhiệm kỳ VII sẽ diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện rất quan trọng của bóng đá nước nhà bởi nó là dịp để Ban chấp hành VFF nhìn lại một năm hoạt động vừa qua. Đồng thời, Ban chấp hành sẽ bàn thảo và đưa ra quyết nghị về kế hoạch hoạt động của VFF trong năm 2017.

  3. Sáng qua (11/8), Hội nghị Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam (VFF) lần thứ 8 nhiệm kỳ VII đã được tổ chức tại TP.HCM. Hội nghị đã nhìn lại tất cả công tác của VFF trong 7 tháng qua cũng như đề ra quyết tâm thực hiện tốt công tác những tháng còn lại của năm 2016. Hội nghị cũng đã thảo luận để kiện toàn Ban trọng tài.

  4. Thường trực VFF đã đề xuất kế hoạch kiện toàn ban Trọng tài QG nhằm đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của đời sống bóng đá nước nhà. Câu hỏi đặt ra lộ trình cho kế hoạch vốn có tác động lớn đến các giải đấu này sẽ diễn ra?