Nasri nhận thẻ đỏ vì dùng “thiết đầu công” với Vardy

0 bình luận

Một hành động xấu xí của kẻ được coi là Judas của Arsenal khi tái hiện cú thiết đầu công với Jamie Vardy tại trận đấu với Leicester vừa qua.

Phút 75, Samir Nasri bất ngờ nổi nóng với Jamie Vardy sau khi bị tiền đạo của Leicester kèm quá sát. Sẵn bực tức vì điều đó cộng thêm việc Sevilla đang bị dẫn trước với tỷ số 2-0 khiến Nasri cảm thấy ức chế.

narsi

Anh lập tức lao vào nói chuyện phải trái với Vardy. Sau một hồi đôi bên “đấu võ mồm”, tới lượt cái đầu được sử dụng để giải quyết vấn đề. Nhưng ngay lập tức, Vardy ngã xuống như thể vừa bị Nasri tấn công. Trọng tài chính Orsato không ngần ngại rút thẻ vàng thứ 2, đồng nghĩa với 1 thẻ đỏ để tiễn Nasri rời sân

vardy

Nasri mất bình tĩnh và tiến đến Vardy với thái độ hùng hổ

vardy1

 

Ngay lập tức Vardy đã lăn ra như thể anh bị ăn một cú đấm trời giáng

Không còn đủ 11 cầu thủ, Sevilla đã không thể kiếm nổi 1 bàn thắng trong thời gian còn lại và đành chịu thất thủ 0-2 trước Leicester, Hai cầu thủ lập công cho Leicester là Morgan (27′) và Albrighton (54’).

Xem lại tình huống nhận thẻ đỏ vì cú “thiết đầu công” của Narsi với Vardy:

Bình luận

Bảng xếp hạng

Hay nhất ngày

  1. Raheem Sterling gọi cuộc tái ngộ với HLV Brendan Rodgers vào đêm nay là “đầy cảm xúc”. Vì Rodgers là người có công biến anh trở thành ngôi sao khi hai người còn ở Liverpool.

188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
M88