Nóng : Champions League chính thức được phát Full HD và miễn phí tại Việt Nam khiến Fan vỡ ào

0 bình luận

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem Champions League trực tiếp trên website chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Âu.

đây là thông tin mới nhất được đài truyền hình Việt Nam đưa tin và hiện tại trên trang chủ của UEFA cũng xác nhận
NHM Viet Nam duoc xem truc tiep Champions League tren website UEFA hinh anh 1
Tối ngày 12/9, trên Facebook UEFA Champions League (Facebook chính thức của giải đấu) thông báo một tin vui với người hâm mộ Việt Nam. Theo đó, trang Facebook này đăng bức ảnh lịch thi đấu loạt trận đêm nay, kèm theo đường link và chú thích: “Hãy tìm xem bạn có thể theo dõi tất cả trận đấu #UCL đêm nay ở đâu!”.
NHM Viet Nam duoc xem truc tiep Champions League tren website UEFA hinh anh 2
Click vào đường link sẽ đưa đến một thông báo trên website chính thức của UEFA, thông báo này viết hoàn toàn bằng tiếng Việt với tiêu đề: “Việt Nam: Xem trực tiếp #UCL trên trang chủ UEFA.com”. Độc giả có thể theo dõi bài đăng của UEFA tại đây http://www.uefa.com/uefachampionsleague/about/ls/
NHM Viet Nam duoc xem truc tiep Champions League tren website UEFA hinh anh 3
Thông báo nêu rõ: “Người hâm mộ Việt Nam sẽ được stream trực tiếp các trận UEFA Champions League trên trang chủ UEFA.com mùa giải này – với trận đấu giữa Juventus v Barcelona và Manchester United v Basel nằm trong phần tổng hợp lượt đấu đầu tiên. Các luồng stream trực tiếp của mỗi trận sẽ có sẵn trên trang chủ UEFA.com, đảm bảo cung cấp độ phủ sóng chưa từng thấy thông qua văn bản và video cho từng trận vòng bảng”. Phía dưới là đường link xem các trận đấu.
NHM Viet Nam duoc xem truc tiep Champions League tren website UEFA hinh anh 4
Ngay sau đó, trang Facebook chính thức của UEFA Champions League quảng cáo trận MU vs Basel kèm đường link xem trận đấu. Tất cả trạng thái và hình ảnh đăng trên Facebook UEFA Champions League đều được cài đặt chế độ công khai cho người hâm mộ trên toàn thế giới được thấy.
NHM Viet Nam duoc xem truc tiep Champions League tren website UEFA hinh anh 5
Đây là tin mừng với người hâm mộ Việt Nam khi các đài truyền hình không thể đàm phán mua bản quyền

Bình luận

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Do bị một thành viên bên phía Man City xúc phạm khi trận đấu kết thúc, siêu sao Lionel Messi của Barcelona đã vào tận phòng thay đồ của đối thủ để làm cho ra lẽ. Nếu không có sự can ngăn kịp thời của các đồng đội và người anh em thân thiết Sergio Aguero, Messi có lẽ đã đánh nhau với cầu thủ đối phương.

M88