Chuyên gia nước ngoài nói gì khi sao HAGL lỡ Europa League?

0 bình luận

Chuyên gia cũng là nhà môi giới bóng đá nổi tiếng Jemej Kamensek đã có những chia sẻ về viễn cảnh đưa Vũ Văn Thanh đến giải VĐ Serbia thi đấu.

Nguồn tin từ báo Thanh Niên cho hay, ông Jemej Kamensek, nhà môi giới bóng đá nổi tiếng mang rất nhiều ngôi sao đến Việt Nam như Nastja Ceh, Petrovic, hay Gonzalo….đã tiết lộ, CLB Vojvodina, đang xếp thứ 3 ở giải VĐ Serbia đã chính thức gửi thư mời hậu vệ Vũ Văn Thanh sang thi đấu cho đội bóng này.

images1767207_11_ph_t_cu_i_tr_n_b_ng_n__c_a_Vi_t_Nam_tr__c_Indonesia____nh_th__thao_58490e395aef2
Với một cầu thủ bóng đá Việt Nam nói chung và cá nhân Vũ Văn Thanh thì đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn. Dù biết rõ rất nhiều khó khăn chờ đợi, nhưng viễn cảnh thay đổi môi trường bóng đá, tiệm cận đẳng cấp châu Âu là một bước tiến dài trong sự nghiệp cầu thủ.

Mọi thủ tục đưa Văn Thanh đến Serbia đã hoàn tất vào cuối tháng 6, bởi HAGL cũng muốn cho cầu thủ của mình thử sức ở trời Âu. Nhưng giờ chót, bầu Đức đã quyết định để Văn Thanh ở lại, tập trung toàn lực cho SEA Games 2017.

chuyen-gia
Hụt mất Văn Thanh, nhưng với cá nhân chuyên gia Jemej Kamensek thì mọi việc sẽ không dừng lại và cuộc đàm phán sẽ được nối lại khi SEA Games 2017 kết thúc. Phát biểu trên Thanh Niên, ông Jemej Kamensek cho hay: “Dù trước mắt Văn Thanh lỡ cơ hội tham dự các trận đấu ở Europa League trong cuối tháng 7 và đầu tháng 8 cùng câu lạc bộ, nhưng tôi hy vọng mọi thứ sẽ tiến triển khi SEA Games 2017 kết thúc. Tôi đã thống nhất với lãnh đạo CLB về cơ hội đưa Văn Thanh sang châu Âu.”

van-thanh_lotx_BQKW

Riêng cá nhân Văn Thanh, cầu thủ này đồng tình với quan điểm ở lại HAGL để cống hiến cho SEA Games 2017 của bầu Đức. Văn Thanh cũng lấy làm tự hào khi được một đội bóng châu Âu quan tâm. Anh khẳng định đó là động lực để cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Bình luận

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Không ngoài dự đoán, với việc góp mặt trong trận chung kết Cúp C2, cả Sevilla và Liverpool đều chiếm số lượng lớn ngôi sao (7) trong đội hình xuất sắc nhất giải đấu mùa này, do tờ Goal công bố. Ngoài ra, những cái tên như Aubameyang, Aduriz,... cũng được điền tên vào danh sách trên.

  2. Bản hợp đồng kỷ lục thế giới của Man Utd đã phải tập tễnh rời sân do chấn thương chỉ sau 30 phút đầu của trận đấu với Fenerbahce tại Europa League mới đây.

M88