Giải V League

HAGL rơi tự do, HLV Nguyễn Quốc Tuấn xin từ chức

Lãnh đạo HAGL cho biết, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã xin từ chức và đội bóng phố Núi cũng đã quyết định bổ nhiệm ông Dương Minh Ninh vào vị trí quyền HLV trưởng trong thời điểm chờ đợi GĐKT người Hàn Quốc.

Vì sao Đặng Văn Lâm bị hành hung?

Cho rằng Đặng Văn Lâm có thái độ khiếm nhã, trợ lý Lê Sỹ Mạnh đã tìm lên phòng trong tình trạng say rượu và rượt thủ môn Việt kiều này ngã cầu thang

V-League là nguyên nhân khiến bóng đá Việt Nam đi xuống?

Đội tuyển quốc gia là bộ mặt của cả nền bóng đá, còn giải quốc nội là nền tảng của nền bóng đá đấy. Một khi các đội tuyển Việt Nam liên tiếp gây thất vọng, thì cần xem lại phần nền tảng là giải V-League.

Bầu Đức đã “chán” bóng đá, liệu HAGL sẽ đi về đâu?

Đến lúc này, thời điểm mà đội bóng của bầu Đức không còn được như xưa nữa nhưng chẳng ai có thể phủ nhận tình yêu mà ông chủ tập đoàn HAGL dành cho bóng đá. Gần như có thể nói rằng, bóng đá Việt Nam thời lên chuyên gắn liền...

Trang nhất Tin mới hơn Tin cũ hơn

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Chủ tịch HN.T&T Nguyễn Quốc Hội thừa nhận rằng, chưa có đội bóng nào được thưởng nhiều như CLB Thủ đô nhận được mùa này. Con số cuối cùng vẫn chưa chốt lại.

  2. Lãnh đạo HAGL cho biết, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã xin từ chức và đội bóng phố Núi cũng đã quyết định bổ nhiệm ông Dương Minh Ninh vào vị trí quyền HLV trưởng trong thời điểm chờ đợi GĐKT người Hàn Quốc.

  3. League vào thời điểm chạy đua chức vô địch đầy hào hứng nhưng có một nghịch lý khán giả đến sân ngày càng thưa thớt.

  4. SLNA là đội bóng có lực lượng CĐV đông đảo trải đều trên cả nước. Nhưng ở mùa giải này, khán giả đến sân để cổ vũ thầy trò ông Ngô Quang Trường đã ít dần đi sau từng vòng đấu, nhất là tại sân Vinh.

  5. Sáng 28/7, lãnh đạo và BHL XSKT.CT đã đến thăm tiền đạo Trịnh Duy Long của Sài Gòn FC sau pha va chạm với thủ môn Bửu Ngọc của đội bóng Tây Đô ở vòng đấu vừa qua.