Thủ môn Long An SỐC sau án phạt: Mẹ đang bệnh, hai con nhỏ, biết lấy gì lo cho gia đình

bình luận

Minh Nhựt thực sự rơi vào một cú sốc khi biết tin mình bị cấm thi đấu 2 năm sau những hành vi phản ứng ở sân Thống Nhất.

23h đêm qua, Minh Nhựt gọi điện cho người viết với một giọng nghẹn nấc. “Em mới biết tin anh ạ. Em thực sự chới với, té ngửa” – Minh Nhựt mở đầu. Rồi Minh Nhựt nói tiếp: “Đây là án phạt quá nặng đối với em. Em chỉ ký hợp đồng với Long An một mùa giải, bây giờ coi như hết. Mùa sau vẫn bị cấm thi đấu, đi đâu không ai dám nhận nữa. Em còn vẫn còn thể lực, còn khả năng thi đấu, còn phải lo cho gia đình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ngoài trời

Mẹ em đang bị bệnh, hai con em còn nhỏ. Mỗi tháng đi đá banh, em được 20 triệu, thì tiền chữa bệnh cho mẹ cũng đã mất 10 triệu, còn 10 triệu lo cho 2 con là hết. Mọi thứ lại phải trông chờ thêm tiền thưởng. Bây giờ bị cấm thế này, em biết lấy gì lo cho cuộc sống và gia đình. Em chỉ mong Liên đoàn bóng đá Việt Nam có thể giảm án cho em”.

Video thủ môn Minh Nhựt xin lỗi người hâm mộ

Tôi hỏi Minh Nhựt về việc gia đình biết chuyện chưa. Minh Nhựt bảo không dám nói vì sợ mọi người ở nhà sốc. Minh Nhựt nói: “Để thêm vài hôm mọi thứ dịu đi và em cũng chuẩn bị được tinh thần, em sẽ nói với mọi người ở nhà”.

Hình ảnh có liên quan

Trong cuộc đời cầu thủ, đây là cú sốc lớn nhất với thủ thành quê An Giang. Minh Nhựt cho biết, những hành động ở sân Thống Nhất hôm 19/2 chỉ là do anh bị kích động.

Bản thân đã không ý thức được hết hậu quả của sự việc, không nghĩ những hành động đó lại dẫn đến án phạt nặng như thế này. Đây thực sự là một bài học nhớ đời với Nguyễn Minh Nhựt.

Kết quả hình ảnh cho thủ môn minh nhựt

“Tôi nghĩ án phạt dành cho mình là quá nặng. Đây là điều tôi không nghĩ đến. Phản ứng không đẹp trên sân là cả một tập thể, tôi không cầm đầu hay gì cả. Tôi cũng hỏi trọng tài Thư đàng hoàng về những quyết định trên sân đối với CLB Long An”, Đội trưởng Quang Thanh cho biết.

Cau thu Long An chet lang voi an phat cua VFF hinh anh 1

Hậu vệ này biết tin khi đang bận công việc bên ngoài tối 21/2. Anh không tin những gì vừa nghe khi biết mình sẽ không được thi đấu trong 2 năm tới. Thậm chí, đội trưởng của Long An còn hỏi lại xem án phạt có chắc chắn hay không. Quang Thanh cũng chia sẻ anh sẽ có những kiến nghị lên đội bóng xung quanh án phạt này.

Kết quả hình ảnh cho huỳnh quang thanh

Cựu cầu thủ của Bình Dương cho biết nếu án phạt không thay đổi, anh sẽ chia tay bóng đá. Huỳnh Quang Thanh đã chuẩn bị sẵn hành trang cho ngày giải nghệ từ trước. Đó là công việc kinh doanh cùng gia đình tại TP.HCM. Anh không theo học lớp HLV bóng đá như nhiều đồng nghiệp khác.

Kết quả hình ảnh cho huỳnh quang thanh

Theo án phạt mà Ban kỷ luật VFF đưa ra, thủ môn Nguyễn Minh Nhựt bị phạt 10 triệu đồng và cấm tham gia các hoạt động bóng đá do Liên đoàn bóng đá Việt Nam quản lý, tổ chức 24 tháng. Đội trưởng Huỳnh Quang Thanh bị phạt 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng) và cấm tham gia các hoạt động bóng đá do Liên đoàn bóng đá Việt Nam quản lý, tổ chức 24 tháng

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

1 Manchester CityManchester City 23 62
2 Manchester UnitedManchester United 24 53
3 ChelseaChelsea 24 50
4 LiverpoolLiverpool 23 47
5 Tottenham HotspurTottenham Hotspur 23 44
6 ArsenalArsenal 24 42
7 Leicester CityLeicester City 24 34
8 BurnleyBurnley 24 34
9 EvertonEverton 24 28
10 WatfordWatford 24 26
11 West Ham UnitedWest Ham United 24 26
12 AFC BournemouthAFC Bournemouth 24 25
13 Crystal PalaceCrystal Palace 24 25
14 Huddersfield TownHuddersfield Town 24 24
15 Newcastle UnitedNewcastle United 23 23
16 Brighton & Hove AlbionBrighton & Hove Albion 24 23
17 Stoke CityStoke City 24 23
18 SouthamptonSouthampton 23 21
19 West Bromwich AlbionWest Bromwich Albion 24 20
20 Swansea CitySwansea City 23 17

Hay nhất ngày

  1. Becamex Bình Dương chưa bao giờ than thiếu tiền, nhưng trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới 2017, họ lại im hơi lặng tiếng trên thị trường chuyển nhượng và gần như sẽ không mua thêm cầu thủ nào cả. Điều này xuất phát từ việc thay đổi cách xây dựng nhân sự cho đội bóng.

  2. Chức vô địch V.League chỉ được quyết định sau khi vòng đấu cuối cùng khép lại. Hà Nội T&T, Hải Phòng, Than Quảng Ninh hay SHB Đà Nẵng, ai sẽ là tân vương của V.League?