Video bóng đá ý

Trang nhất Videos mới hơn Videos cũ hơn
Bảng xếp hạng

Hay nhất ngày

  1. Mùa Đông tới, Juventus sẽ có một “tân binh” chất lượng. Đó là Marko Pjaca, cầu thủ đã cập bến Turin từ mùa Hè vừa rồi. Nhưng chỉ sang năm mới 2017, cầu thủ chạy cánh người Croatia mới bình phục chấn thương để sẵn sàng tỏa sáng trên sân cỏ Italia.

  2. Rạng sáng Chủ nhật, Gianluigi Donnarumma đã chiến thắng trước chính thần tượng Gianluigi Buffon khi Milan vượt qua Juve 1-0 tại San Siro. Đêm nay, Donnarumma sẽ cần phải giành tiếp một chiến thắng trước Mattia Perin, để chính thức dẫn đầu cuộc đua kế thừa Người nhện.

  3. 2 ngày trước đại chiến Italia-Tây Ban Nha, HLV Juan Lopetegui của La Roja đã đưa ra lời... cảm ơn một cách gián tiếp tới ĐT Italia về trường hợp của Alvaro Morata và Jose Callejon. Cả hai “sản phẩm” ưu tú của bóng đá Tây Ban Nha đương đại đều đã đứng trước nguy cơ bị quên lãng nếu không có sự giúp đỡ của nền bóng đá Italia.

  4. Trong 6 mùa giải qua, số cầu thủ Italia tại Serie A liên tục suy giảm. Đó là thống kê cho thấy vài vấn đề: Sự đi xuống của chất lượng cầu thủ nội, trong khi các CLB cũng không có chính sách nâng đỡ những tài năng bản địa.

  5. Chỉ sau ít ngày nghỉ ngơi mùa hè nhưng tân binh đắt giá Gonzalo Higuain đã khiến mọi CĐV Juventus sốc nặng với thân hình ục ịch của mình.