Futsal Việt Nam - Futsal Italia: Thêm một kỳ tích

Giải Futsal

0 bình luận

20799 lượt xem

Tuyển futsal Việt Nam đã có một trận đấu kiên cường trước Italia và chỉ để thua với tỷ số 0-2. Kết quả này giúp thầy trò HLV Bruno chính thức có vé đi tiếp vào vòng 1/8 World Cup Futsal 2016 với tư cách một trong bốn đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất.
M88

Bình luận

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

  1. Ngay trong trận đấu đầu tiên trên đất Hàn Quốc, Công Phượng đã tỏa sáng không thể rực rỡ hơn để mang về chiến thắng quan trọng cho đội nhà.

  2. Đang thi đấu cho Real Madrid tại Tây Ban Nha, nhưng Cris Ronaldo có kế hoạch và nhiều khả năng đến Việt Nam vào năm tới.

  3. Trong thời điểm dầu sôi lửa bỏng, các học trò của HLV Trương Việt Hoàng lại đá 3 trận liên tiếp chỉ giành được 1 điểm, nên đang gặp nhiều bất lợi ở cuộc đua vô địch. Vì vậy trận gặp QNK.QN, họ chỉ còn một cửa là phải thắng để rút ngắn khoảng cách với Than.QN và Hà Nội T&T.

  4. Thường trực VFF đã đề xuất kế hoạch kiện toàn ban Trọng tài QG nhằm đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của đời sống bóng đá nước nhà. Câu hỏi đặt ra lộ trình cho kế hoạch vốn có tác động lớn đến các giải đấu này sẽ diễn ra?

M88