Video Olympic Rio 2016

Bảng xếp hạng

Hay nhất ngày

  1. 16 ngày tranh tài đã khép lại vào sáng 22/8 (theo giờ Hà Nội), đánh dấu một trong những kỳ Thế vận hội thành công nhất lịch sử thể thao hiện đại.

  2. Brazil chỉ còn cách tấm HCV Olympic lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước này đúng một trận đấu nữa. Nếu Neymar và đồng đội đánh bại được Đức ở Rio de Janeiro ngày 21/8 tới đây, họ sẽ làm được chiến tích mà các tiền bối trước đây của xứ sở samba không thể làm được.

  3. Đó là nhận định của Nguyên Trưởng đoàn TTVN Nguyễn Hồng Minh về thứ hạng chung cuộc của Đoàn Việt Nam tại Olympic Rio 2016. Đây được xem là thành tích quá ấn tượng với những gì mà các VĐV Việt Nam làm được tại kỳ Thế vận hội này.

  4. Olympic là cơ hội không chỉ cho những VĐV tìm kiếm những tấm huy chương danh giá, mà còn là cơ hội để những công nhân tình dục ở Brazil cải thiện thu nhập, và nhiều thứ nữa.

  5. Do giờ của Brazil đi sau Việt Nam 10 tiếng, nên lễ khai mạc Olympic Rio 2016 phải đến 6 giờ sáng mai ngày 6/8 (theo giờ Việt Nam) mới tưng bừng diễn ra tại sân vận động Maracana. Sau lễ khai mạc sẽ khởi tranh những môn thi đấu đầu tiên của đại hội, trừ bóng đá nam và nữ đã diễn ra trước đó.

  6. Với các VĐV “Tây”, chuyện giải quyết nhu cầu sinh lý thường rất thoáng và cởi mở. Còn với VĐV Việt Nam, dù người trong cuộc khẳng định là có, nhưng câu chuyện này hiếm khi được nói tới bởi nó quá tế nhị và không được phép.

188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
M88