"Độc cô cầu bại" MMA: 15 trận, 9 lần khóa cổ đối thủ

bình luận

Võ sĩ người Nga toàn thắng 15 trận đấu chuyên nghiệp và anh lại đánh bại đối thủ bằng ngón đòn sở trường.

Võ sĩ người Nga - Marat Gafurov đã có trận thắng 15 trong sự nghiệp tại sự kiện võ thuật MMA - One Championship diễn ra ở Singapore hôm 11/11/2016.

doc-co-cau-bai-mma-15-tran-9-lan-khoa-co-doi-thu
Marat Gafurov (võ sĩ đang siết cổ) thêm một lần đánh bại đối thủ bằng đòn sở trường

Kể từ tháng 6/2010 khi lần đầu tiên bước vào thi đấu MMA chuyên nghiệp, võ sĩ 31 tuổi người Nga vẫn chưa biết thua là gì, đặc biệt trong 15 trận toàn thắng có tới 11 lần anh giành chiến thắng bằng knock-out, trong số ấy 9 lần võ sĩ có biệt danh "Cobra" hạ đối thủ bằng đòn siết cổ.

Hơn ai hết võ sĩ Mông Cổ - Narantungalag Jadambaa là người hiểu rất rõ sự lợi hại của Marat, bởi lần đối đầu trước đó anh đã bị đối thủ người Nga hạ bằng đòn siết cổ, song ở lần tái đấu này, một lần nữa tay đấm 40 tuổi lại bị Marat thắng bằng ngón đòn quen thuộc.

Lần gặp nhau vào tháng 11/2015, Narantungalag để thua ở cuối hiệp đấu thứ 4, nhưng lần này do nôn nóng hạ gục đối thủ anh đã bị "Cobra" siết cổ ở cuối hiệp thi đấu thứ nhất, chính xác là khi thời gian hiệp 1 chỉ còn 9 giây tay đấm Mông Cổ đã bị ghì cổ đến ngất trên sàn.

Với trận toàn thắng 15 trong sự nghiệp, võ sĩ 31 tuổi người Nga tiếp tục giữ đai hạng lông One Championship, tiếp tục là "độc cô cầu bại" đáng sợ ở giải MMA tại Singapore.

Video "Cobra" lần thứ 2 đánh bại tay đấm Mông Cổ bằng đòn siết cổ:

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày