"Gã điên UFC" McGregor: Kẻ knock-out hủy diệt

bình luận

Trên sàn đấu UFC, Conor McGregor không chỉ thắng. Anh thắng bằng những cú knock-out mạnh mẽ, độc đáo và thần tốc nhất.

Tuyển tập những cú knock-out mạnh mẽ và thần tốc của Conor McGregor

Conor McGregor lại tiếp tục có thêm một chiến thắng nữa khi đánh bại Eddie Alvarez bằng knock-out để nắm giữ hai đai vô địch UFC cùng lúc. Võ sĩ người Ireland đang ngày một khẳng định anh là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất của thế giới MMA.

ga-dien-ufc-mcgregor-ke-knock-out-huy-diet
Conor McGregor - "Ông trùm knock-out" của UFC

Mạnh mẽ, nhanh nhẹn, giàu kỹ thuật, nhưng điều khiến McGregor nổi bật hơn nhiều võ sĩ là phong cách thi đấu dám chịu rủi ro của anh. Trong sự nghiệp thi đấu MMA chuyên nghiệp, McGregor đã giành 21 chiến thắng thì tới 18 chiến thắng đến bằng knock-out, 1 bằng đòn khóa (submission) và chỉ 2 lần bằng tính điểm.

Nhiều trận đấu của Conor McGregor ở UFC đã trở nên nổi tiếng, nhưng McGregor ngay từ khi khởi nghiệp và chưa đến với UFC đã mang tới những cú knock-out thần tốc mà nếu không phải là fan cuồng thì người ta ít khi được chứng kiến.

Bình luận

Bảng xếp hạng

Hay nhất ngày

  1. Trận đấu tranh đai vô địch hạng nhẹ ở sự kiện UFC 205 được chờ đợi giữa Conor McGregor và đối thủ sừng sỏ Eddie Alvarez đã diễn ra theo kịch bản không nhiều người dám hình dung trước đó.

  2. Sau một mùa giải 2015 thất bại với chỉ 1 đai vô địch trong số 3 suất tham dự chung kết, Võ cổ truyền Bình Định trở nên vắng bóng và mờ nhạt hơn ở Đấu trường Thép 2016. Phải chăng, đã có một chiến thuật mới được tung ra?

188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
M88