Nam Huỳnh Đạo chính thức ra điều kiện để đấu với Flores

bình luận

Trong chia sẻ mới nhất trên báo chí, Trưởng Tràng Huỳnh Quốc Hùng cho biết, sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ chỉ giao đấu với Pierre Flores khi có đủ điều kiện như mong muốn.

Những ngày gần đây, mọi sự chú ý của dư luận đổ dồn về địa điểm Đình Nam Chơn, bởi võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Francois Flores sẽ tới thách đấu với Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt. Tuy nhiên tất cả đã phải thất vọng khi không có cuộc tỷ thí nào được diễn ra.

 

Ngày hôm qua (15/7), nhiều nguồn tin cho rằng, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Flores đã xuất hiện ở võ đường của Nam Huỳnh Đạo. Tuy nhiên trong một cuộc trả lời mới nhất trên Vnexpress, Trưởng Tràng Huỳnh Quốc Hùng đã phủ nhận hoàn toàn thông tin này. “Ngày hôm qua tôi có chờ Flores tại đình Nam Chơn nhưng anh ấy không đến. Nếu đến Nam Huỳnh Đạo sẽ tiếp đón đàng hoàng, biểu diễn giới thiệu võ thuật.” ông Hùng cho hay.

 

Ngoài việc phủ nhận thông tin Francois Flores đến đình Nam Chơn, Trưởng Tràng Huỳnh Quốc Hùng cũng khẳng định, Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ không tùy tiện giao đấu với bất kỳ võ sư nào. “Sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt chắc chắn sẽ không giao đấu với Pierre Flores. Chúng tôi là môn phái chính danh, có sự công nhận của nhà nước.

Như vậy, Nam Huỳnh Đạo không thể thi đấu theo kiểu ngoài vòng pháp luật. Sư phụ chúng tôi cũng luôn nhắc mọi người tuyệt đối không giao tranh kiểu võ biền. Về mặt danh phận, trình độ, khoảng cách giữa sư phụ tôi và Flores là quá lớn.

Rất nhiều võ sư xem video so tài của Flores đều thấy anh ấy trình độ không cao. Đòn Vịnh Xuân mà Flores dùng cũng không nhiều, thiên về đánh tự do. Nam Huỳnh Đạo không coi Flores là kẻ thù, sẵn sàng kết bạn. Chúng tôi mong anh ấy hướng tới hoà khí, trên tinh thần võ đạo chân chính. Với cá nhân sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt thì chỉ gặp Flores với ba điều kiện. Thứ nhất, có sự giới thiệu của phía Canada, của Chưởng môn Nam Anh. Thứ hai, cơ quan chức nặng tại Việt Nam đồng ý. Thứ ba, đến với tâm thế không phải khiêu khích, có hoà khí võ đạo và sự tôn nghiêm.” Vnexpress dẫn lời ông Quốc Hùng.

Không chỉ nêu ra quan điểm về những lời thách đấu của Flores, ông Huỳnh Quốc Hùng còn phủ nhận công phu truyền điện mà dư luận đang đồn thổi. “Công phu truyền điện là mọi người tự nói, chúng tôi chưa bao giờ đề cập như thế. Chúng tôi khẳng định luôn là không có truyền điện. Đó là một loại nội công tâm pháp của bản môn. Những người tập cùng nhau lâu năm, có sự tương tác nhất định sẽ lãnh hội được giá trị. Sư phụ chúng tôi thi triển nhằm mục đích giúp các võ sinh nâng cao năng lực thể chất và tinh thần.” Ông Hùng kết luận.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

1 Manchester CityManchester City 12 34
2 Manchester UnitedManchester United 12 26
3 ChelseaChelsea 12 25
4 Tottenham HotspurTottenham Hotspur 12 23
5 LiverpoolLiverpool 12 22
6 ArsenalArsenal 12 22
7 BurnleyBurnley 12 22
8 WatfordWatford 12 18
9 Brighton & Hove AlbionBrighton & Hove Albion 11 15
10 Huddersfield TownHuddersfield Town 12 15
11 Newcastle UnitedNewcastle United 12 14
12 Leicester CityLeicester City 12 13
13 AFC BournemouthAFC Bournemouth 12 13
14 SouthamptonSouthampton 12 13
15 Stoke CityStoke City 11 12
16 EvertonEverton 12 12
17 West Bromwich AlbionWest Bromwich Albion 12 10
18 West Ham UnitedWest Ham United 12 9
19 Swansea CitySwansea City 12 8
20 Crystal PalaceCrystal Palace 12 5

Hay nhất ngày

  1. Trước thông tin Mayweather có thể trở lại để kiếm khoản tiền lên tới 9 chữ số (hàng trăm triệu đô), Amir Khan mong muốn được thi đấu với Mayweather nếu anh giành thắng lợi ở trận đấu sắp tới.