Thắng siêu tốc, "Gã điên" McGregor tạo kỳ tích UFC

bình luận

Trận đấu tranh đai vô địch hạng nhẹ ở sự kiện UFC 205 được chờ đợi giữa Conor McGregor và đối thủ sừng sỏ Eddie Alvarez đã diễn ra theo kịch bản không nhiều người dám hình dung trước đó.

Tâm điểm của sự kiện UFC 205 hôm nay (13/11 - giờ Việt Nam) ở võ đài Madison Square tại New York (Mỹ) là trận tranh đai vô địch Võ thuật tổng hợp (MMA) giữa nhà ĐKVĐ hạng nhẹ - võ sĩ nước chủ nhà Eddie Alvarez và đối thủ lắm tài nhiều tật - Conor McGregor, võ sĩ người CH Ireland cũng đang giữ đai vô địch hạng lông.

thang-sieu-toc-ga-dien-mcgregor-tao-ky-tich-ufc
McGregor cố gắng dồn ép Alvarez về góc võ đài

Khởi đầu trận đấu, "Gã điên" UFC McGregor với sức trẻ và phong thái tự tin vốn có đã chủ động ra đòn tấn công trước và ngay ở hiệp 1, anh đã 2 lần đấm ngã được đối thủ. Tuy nhiên, Alvarez vẫn cố gượng dậy để tiếp tục thi đấu trước sự cổ vũ của các CĐV trên sân nhà.

Sang hiệp 2, sau một cú đấm trượt đáng tiếc của võ sĩ người Mỹ, anh lập tức phải trả giá đắt khi lĩnh liên tiếp 4 cú đấm từ cả 2 tay của McGregor và lần thứ 3 trong trận đấu phải nằm sân. Tận dụng ưu thế có được, McGregor lao vào ra đòn liên hoàn khiến trọng tài chính buộc phải tuyên bố kết thúc sớm trận đấu và xử phần thắng bằng knock-out cho võ sĩ người CH Ireland.

thang-sieu-toc-ga-dien-mcgregor-tao-ky-tich-ufc
Alvarez dính đòn nặng và ảnh hưởng lớn đến khả năng chống đỡ trước đối thủ

Với thắng lợi dễ dàng hơn dự kiến này, McGregor đã đoạt đai vô địch của Alvarez để trở thành võ sĩ đầu tiên trong lịch sử UFC sở hữu đồng thời cả 2 đai vô địch ở 2 hạng cân khác nhau (hạng lông và hạng nhẹ) - một chiến tích đáng tự hào trong sự nghiệp lừng lẫy trên sàn đấu của anh.

thang-sieu-toc-ga-dien-mcgregor-tao-ky-tich-ufc
"Gã điên" UFC McGregor lại có thêm một chiến tích đáng tự hào

 

Bình luận

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày