Võ sư Vịnh Xuân Flores - Cung Lê: Đấu hay không đấu?

0 bình luận

Khả năng của việc Cung Lê thách đấu võ sư Pierre Flores đang gây chú ý.

Sự xuất hiện của võ sư Vịnh Xuân người Canada, Pierre Flores tại Việt Nam cùng các cuộc tỷ thí võ thuật với các cao thủ Việt đang khiến làng võ dậy sóng.

Sau khi chứng kiến Pierre Flores hạ gục chóng vánh 2 võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh, đã có rất nhiều lời thách đấu được gửi đến môn đồ của phái Vịnh Xuân. Số lượng người thách đấu Pierre đang ngày một nhiều thêm, có cả những võ sỹ chuyên nghiệp cho tới những người tập võ nghiệp dư.

ZaloLiệu có trận đấu Flores - Cung Lê?

Có thể kể ra một số cái tên như võ sỹ Muay Thái Nguyễn Quang Vĩ; Kiện tướng Kick-Boxing Huỳnh Văn Dũng (người từng giành huy chương đồng SEA Games 27 và huy chương bạc thế giới môn Muay Thái); võ sư Trần Nghĩa hay võ sư Đặng Nguyễn Vinh Hiển…

Tuy nhiên lời thách đấu mới nhất tới từ võ sỹ Cung Lê được chú ý hơn cả. Cựu ngôi sao MMA nói “tôi mới là người Flores cần tìm” như một bức chiến thư gửi tới võ sư người Canada. Nhưng liệu sau khi rời Việt Nam về Canada, Pierre Flores có tới tìm gặp để giao đấu với Cung Lê hay không vẫn là một câu hỏi (Pierre chưa có phản ứng nào về vụ này).

Trong khi đó những chiến thắng của Pierre trước 2 võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh khiến nhiều người cảm thấy không phục bởi sự chênh lệch về tuổi tác, chiều cao, cân nặng… dẫn tới những lợi thế không nhỏ cho cao thủ phái Vịnh Xuân.

Nếu đấu với Cung Lê, Pierre sẽ có một đối thủ...

Bình luận

KẾT QUẢ

BẢNG XẾP HẠNG

Hay nhất ngày

M88