World Cup

Trong một bảng đấu mà đối thủ nào cũng đang cho thấy sức mạnh khủng khiếp, người hâm mộ đang lo lắng U20 Việt Nam sẽ không có nổi 1 điểm tại World Cup sắp tới.

U20 Pháp tích cực chuẩn bị giải U20 World Cup

Đối thủ của tuyển Việt Nam sẽ tham dự giải tứ hùng cùng U20 Anh, Senegal và Bồ Đào Nha để rèn quân chuẩn bị cho FIFA U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc.

Vé xem U20 Việt Nam đá World Cup 2017 khá mềm

Giá vé thấp cực thấp để xem một trận đấu có sự hiện diện của U20 Việt Nam tại World Cup là điều kiện để thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có thể nhận được nhiều sự cổ vũ của các khán giả Việt Nam.

Kết quả bốc thăm VCK World Cup U20: Việt Nam gặp may mắn?

Lễ bốc thăm VCK World Cup U20 diễn ra tại Hàn Quốc vào trưa nay, Việt Nam đang ngóng đợi những đối thủ của mình trong lần đầu tham dự một giải bóng đá quốc gia tầm thế giới. Và những cái tên có duyên với U20 của chúng ta là Pháp, Honduras cùng New Zealand.

Trang nhất Tin mới hơn Tin cũ hơn
Bảng xếp hạng

Hay nhất ngày

  1. Trong một bảng đấu mà đối thủ nào cũng đang cho thấy sức mạnh khủng khiếp, người hâm mộ đang lo lắng U20 Việt Nam sẽ không có nổi 1 điểm tại World Cup sắp tới.

  2. Giá vé thấp cực thấp để xem một trận đấu có sự hiện diện của U20 Việt Nam tại World Cup là điều kiện để thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có thể nhận được nhiều sự cổ vũ của các khán giả Việt Nam.