Ông ngoại bàng hoàng phát hiện cháu trai 7 tuổi tử vong dưới giếng nước

Đi làm đồng về không thấy cháu ngoại ở đâu, ông S. soi đèn xuống giếng nước của gia đình thì bàng hoàng phát hiện người cháu đã tử vong dưới giếng. Chiều 11/7, ông Nguyễn Văn Lý, Chủ tịch UBND xã Nghi Công Bắc, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn có một bé trai 7 tuổi rơi xuống giếng tử vong thương tâm.

Ông ngoại bàng hoàng phát hiện cháu trai 7 tuổi tử vong dưới giếng nước-1Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 10/7, em Hoàng Phong Đ. (7 tuổi) cùng em trai 4 tuổi chơi ở sân vườn nhà ông ngoại Hoàng Nghĩa S.

Trong lúc chơi, Đ. không may sảy chân rơi xuống giếng nước ngoài vườn. Đến chiều ông S. về không thấy cháu Đ. nên gọi mọi người đi tìm khắp các ao, hồ gần nhà nhưng không có kết quả.

Mãi đến chập tối, ông S. soi đèn xuống giếng nước của gia đình thì bàng hoàng phát hiện cháu Đ. đã tử vong ở dưới giếng.

Được biết, giếng nước mà cháu Đ. bị rơi xuống có thành cao khoảng 60cm, lại nằm ngay cạnh lối đi và chỉ được che chắn bằng một lớp lưới sơ sài. Do bố mẹ 2 cháu bé đã ly thân và đi làm ăn xa nên 2 anh em Đ. ở với ông bà ngoại.

Hiện, thi thể cháu Đ. đã được gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Ông ngoại bàng hoàng phát hiện cháu trai 7 tuổi tử vong dưới giếng nước-2Xã hội Lời kể của tài xế bị cắt cổ cướp hết tài sản ở Bình Dương: “Lúc đó có nhiều người chứng kiến nhưng không ai dám lại gần”

Theo Nhịp sống Việt