Song Hye Kyo đã chính thức chuyển ra khỏi căn nhà tân hôn, Song Joong Ki về sống với gia đình

Theo thông tin trên tờ Topstarnews, Song Hye Kyo đã chính thức không còn ở lại căn nhà cũ.

Mới đây, theo thông tin đăng tải trên tờ Topstarnews của Hàn đã đăng tải bài viết về thông tin Song Hye Kyo đã chuyển ra khỏi nhà ở đường Gyeongridan, quận Yongsan, Seoul. 

Theo đó, sau khi kết hôn, Song Joong Ki đã chuyển vào căn nhà mà Song Hye Kyo đang ở tại Gyeongridan mà không ở tại căn biệt thự mới mua tại Itaewon.

Một nguồn tin thân thiết với Song Hye Kyo cho hay cô đã chuyển sang một căn hộ thuê khác. 

Song Hye Kyo đã chính thức chuyển ra khỏi căn nhà tân hôn, Song Joong Ki về sống với gia đình-1

Bài báo trên tờ Topstarnews

Trước đó, theo những nguồn tin thân thiết cung cấp với báo chí cho hay, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức ly thân từ 9/2018. Điều đó có nghĩa cả hai đã không ở cùng nhau sau 11 tháng kết hôn. 

Song Hye Kyo đã chính thức chuyển ra khỏi căn nhà tân hôn, Song Joong Ki về sống với gia đình-2

Sau khi ly thân, Song Joong Ki chuyển ra ngoài sống chung với một người bạn thân còn hiện tại đã chuyển về ở cùng gia đình. Mới đây, Song Hye Kyo cũng lần đầu xuất hiện sau ly hôn. Mặc dù đã sút cân khá nhiều nhưng cô nàng vẫn giữ được trạng thái xinh đẹp rực rỡ khiến nhiều người an lòng.

Theo Helino

Song Hye Kyo đã chính thức chuyển ra khỏi căn nhà tân hôn, Song Joong Ki về sống với gia đình-3Ngôi sao Những góc khuất “xấu xí” phía sau một câu chuyện ngôn tình: Song Hye Kyo “sập bẫy ly hôn” của Song Joong Ki và cú đòn cao tay của kẻ khôn ngoan?